• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Kinh hoàng clip: Chồng dìm vợ dưới nước rồi đánh dã man trước mặt con nhỏ 2 tuổi

Đời sống xã hội 15/09/2019 22:20

(Tổ Quốc) - Đoạn camera an ninh dài hơn 2 phút ghi lại pha hành hung vợ dã man của một người chồng đang "gây bão" mạng xã hội ngày cuối tuần.

Ngày hôm nay (15/9), một đoạn clip dài hơn 2 phút ghi lại cảnh bạo hành dã man của người chồng đối với vợ khiến dân mạng vô cùng phẫn nộ. Trong đoạn clip, người chồng không hề đau xót, thương tiếc mà bóp cổ, giật tóc rồi dìm vợ dưới bể bơi.

Người vợ cố gắng vùng vẫy thoát ra khỏi tay chồng để trèo lên bờ, nhưng anh ta không hề có ý định buông tha, cứ liên tục dìm chị xuống hết lần này tới lần khác. Theo dõi đoạn clip, nhiều người không khỏi rùng mình, lo lắng cho sự an nguy của người vợ tội nghiệp.

Chồng bóp cổ, giật tóc, dìm vợ xuống nước

Hành hung vợ ở dưới bể bơi chưa đủ, người chồng còn tiếp tục sinh sự, chửi mắng rồi đánh vợ dã man ở sân nhà, trước sự chứng kiến của con nhỏ 2 tuổi. Từng cái tát như trời giáng của chồng khiến người vợ ôm mặt, ngã dúi dụi. 

Người chồng tiếp tục chửi mắng, đánh vợ dã man trước sự chứng kiến của con nhỏ 2 tuổi

Được biết, những hình ảnh bạo hành kinh hoàng này được ghi lại vào khoảng 21 giờ ngày 12/9 vừa qua tại Tân Châu, Tây Ninh và người vợ tội nghiệp trong clip có tên là Trần Thị T.M. (SN 1988). 

Thời điểm chị M. bị chồng bạo hành, chị gái của chị là người đầu tiên phát hiện và hô hoán nhờ mọi người xung quanh can ngăn. Chị M. sau đó đã được chị gái đưa về nhà mẹ ruột ở cùng xã. 

Chia sẻ trên báo Phụ nữ TP.HCM, chị M. cho biết mình và chồng cưới nhau đã 10 năm nay, có 2 con, con gái đầu 8 tuổi và con trai nhỏ 2 tuổi.

Chồng chị thường ngày đều vui vẻ phụ vợ bán và trông coi hồ bơi gia đình, nhưng hễ đi nhậu nhẹt về là đánh vợ không thương tiếc. Những gì được ghi lại trong đoạn clip không phải là lần đầu tiên chị M. phải trải qua. 

Cũng thông tin trên báo Phụ nữ TP.HCM, chị M. trong sáng ngày hôm nay (15/9) đã được Đội cứu nạn giao thông Tây Ninh đưa đến bệnh viện đa khoa Tây Ninh kiểm tra các vết thương. Theo thăm khám ban đầu cho thấy, chị chấn thương phần mềm ở cổ, mặt, đặc biệt là vùng mắt bị thâm tím.

Đoạn clip ghi lại toàn bộ sự việc này hiện đang được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội và khiến người xem vô cùng phẫn nộ.

Hương Trà

NỔI BẬT TRANG CHỦ