172 gian hàng tại Hội chợ du lịch quốc tế về Nghỉ dưỡng biển và MICE
Thứ Năm, ngày 16/06/2016 - 13:04

(Tổ Quốc) - Hội chợ Du lịch quốc tế về Nghỉ dưỡng biển và M.I.C.E. sẽ diễn ra từ ngày 24-26/6, tại TP. Đà Nẵng.

Chiều 15/6, tại Đà Nẵng, Tổng cục Du lịch (Bộ VHTTDL) phối hợp với Sở Du lịch TP.Đà Nẵng tổ chức họp báo công bố Hội chợ Du lịch quốc tế về Nghỉ dưỡng biển và M.I.C.E. Đà Nẵng 2016.

172 gian hàng tại Hội chợ du lịch quốc tế về Nghỉ dưỡng biển và MICE - ảnh 1

Đây là sự kiện quan trọng của ngành du lịch Việt Nam nhằm kích cầu thị trường du lịch, thúc đẩy du khách quốc tế vào Việt Nam nói chung và miền Trung nói riêng. Ngoài ra, đây cũng là diễn đàn liên kết ý tưởng dành cho các doanh nghiệp du lịch trong việc giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ tại Việt Nam và quốc tế, đặc biệt là các khu vực trọng điểm có đường bay quốc tế đến Đà Nẵng.

Đồng thời đây cũng là sân chơi lành mạnh, hiệu quả dành cho doanh nghiệp du lịch ở Việt Nam và quốc tế cùng trao đổi, thảo luận và tạo tiền đề hợp tác phát triển du lịch bền vững.

Phát biểu tại buổi họp báo, ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch cho biết, Hội chợ sẽ mang đến cơ hội xúc tiến giao thương và mở rộng thị trường tiềm năng cho các Doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, đặc biệt là các khu vực trọng điểm có đường bay quốc tế đến Đà Nẵng.

Được biết, có 172 gian hàng đăng ký tham gia hội chợ. Trong đó 46 gian hàng từ 31 tỉnh, thành phố trong nước; số còn lại là các gian hàng của cơ quan quản lý du lịch, hãng hàng không,  khách sạn, resorts, đơn vị lữ hành và đơn vị ẩm thực, lưu niệm tham gia.

Dự kiến có 7.000 khách thương mại sẽ tham dự hội chợ và khoảng 10.000 du khách trong và ngoài nước đến Đà Nẵng./.

Hà Lê (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm