Ba điểm đến Việt Nam lọt Top 50 địa danh đẹp nhất châu Á
Thứ Hai, ngày 27/06/2016 - 17:08

(Tổ Quốc)-Tạp chí Condé Nast Traveler vừa công bố 50 điểm đến đẹp nhất châu Á. Việt Nam vinh dự góp mặt trong danh sách với 3 điểm đến là Sa Pa, Hội An và Vịnh Hạ Long.

Lần lượt xếp thứ 36, 37, 38 trong danh sách, Sa Pa, Hội An và Vịnh Hạ Long của Việt Nam được Condé Nast Traveler vinh danh là những địa danh đẹp nhất châu Á mà du khách không nên bỏ lỡ.

Ba điểm đến Việt Nam lọt Top 50 địa danh đẹp nhất châu Á - ảnh 1

Sa Pa

Theo đánh giá của tạp chí, thị trấn Sa Pa là địa điểm du lịch lý tưởng với khí hậu trong lành, mát mẻ, giàu bản sắc văn hóa dân tộc.

Là địa điểm du lịch từng nhiều lần vào danh sách đánh giá của các trang web du lịch uy tín, Hội An (Quảng Nam) là một thành phố cổ vẫn giữ được những nét giản dị, gần gũi, luôn mang đến cho du khách những trải nghiệm mới lạ đầy cuốn hút.

Ba điểm đến Việt Nam lọt Top 50 địa danh đẹp nhất châu Á - ảnh 2

Vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long (Quảng Ninh) nhiều lần được công nhận là di sản thiên nhiên thế giới, hấp dẫn khách du lịch bởi hàng nghìn hòn đảo lớn nhỏ tạo nên cảnh đẹp ngoạn mục trên mặt biển xanh.

Ba điểm đến Việt Nam lọt Top 50 địa danh đẹp nhất châu Á - ảnh 3

Phố cổ Hội An

Top 50 địa danh đẹp nhất châu Á còn công viên Bunaken Marine và Ubud - Bali (Indonesia), đền Taj Mahal (Ấn Độ), Tanah Lot, công viên Nara (Nhật Bản), Luang Prabang (Lào), đảo JeJu (Hàn Quốc), Langkawi (Malaysia)…/.

Thảo Linh (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm