Bảo Việt sẽ bồi thường cho nạn nhân vụ chìm tàu du lịch
Thứ Ba, ngày 07/06/2016 - 16:25

(Tổ Quốc)- Ngày 07/6, đại diện Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt - doanh nghiệp cung cấp bảo hiểm trách nhiệm dân sự chủ tàu cho tàu Thảo Vân 2 đã đến thăm hỏi và chia buồn với gia đình 3 nạn nhân xấu số trong vụ tàu chìm trên sông Hàn tối 4/6.

Theo đó, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã tạm ứng bồi thường lần đầu mức 20.000.000 đồng/người thiệt mạng với mong muốn các gia đình vượt qua sự mất mát to lớn này.

Hiện Bảo hiểm Bảo Việt đang khẩn trương giám định, thu thập hồ sơ và phối hợp với các cơ quan chức năng để xem xét giải quyết chi trả bồi thường các trường hợp thiệt hại thuộc trách nhiệm bảo hiểm trong thời gian sớm nhất.

Bảo Việt sẽ bồi thường cho nạn nhân vụ chìm tàu du lịch - ảnh 1

Ông Nguyễn Phước Định Trường – Phó Giám đốc Bảo Việt Đà Nẵng đến thăm hỏi gia đình các nạn nhân bị thương đang điều trị tại BV Đa khoa Đà Nẵng

 

Được biết, ngay sau khi nhận được thông tin về vụ tai nạn trên sông Hàn (Đà Nẵng) của tàu du lịch Thảo Vân làm 3 du khách tử vong và 16 người khác bị thương, Tổng Công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã cử cán bộ có mặt tại hiện trường để phối hợp với các cơ quan chức năng khắc phục sự cố, tìm kiếm những người mất tích. Đại diện của Bảo Việt chi nhánh Đà Nẵng đã có mặt tại Bệnh Viện Đa khoa Đà Nẵng và Bệnh viện Nhi khoa Đà Nẵng để thăm hỏi, động viên và gửi một phần hỗ trợ tài chính cho những du khách không may bị thương đang điều trị tại đây.

Cùng ngày 7/6, UBND thành phố Đà Nẵng đã tổ chức khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc trong tham gia cứu hộ những du khách gặp nạn trong vụ chìm tàu Thảo Vân 2 vào tối 4/6. Theo đó, Chủ tịch UBND thành phố tặng Bằng khen cho 5 tập thể và 9 cá  nhân, cùng tiền thưởng 5 triệu đồng/tập thể, 2 triệu đồng/cá nhân./.

Hồng Dương

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm