Chín nước tham gia Ngày hội khinh khí cầu tại Huế
Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 - 06:33

(Tổ Quốc)- “Ngày hội khinh khí cầu” tại Festival Huế 2016 sẽ có chín nước tham gia, gồm: Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Hà Lan, Malaysia, Philippines, Nhật Bản, Anh và Việt Nam.

Ngày hội khinh khí cầu sẽ diễn ra từ ngày 4-5/5. Đây là chương trình được xã hội hóa với kinh phí 3,5 tỉ đồng, do Công ty Ballooning Media thực hiện.

Chín nước tham gia Ngày hội khinh khí cầu tại Huế - ảnh 1

Ảnh minh họa (youtube)

Khinh khí cầu tham gia ngày hội sẽ có vị trí cất cánh tại sân Hàm Nghi (phía trước bên trái của Hoàng cung Huế) và sẽ hạ cánh tại 3 điểm: xã Phú Mỹ (huyện Phú Vang); thị trấn Tứ Hạ (thị xã Hương Trà) và phường Hương Long (TP Huế).

Ngày hội cũng sẽ có nhiều hoạt động song hành với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Air show- các khinh khí cầu mini biểu diễn tại bãi bay; cuộc thi ảnh đẹp; ca nhạc; giao lưu với các phi công điều khiển khinh khí cầu; đêm hội ánh sáng khinh khí cầu…

Hãng hàng không Vietjet là đơn vị đầu tiên của Việt Nam quảng bá hình ảnh trên khinh khí cầu với thông điệp “Nguồn cảm hứng bất tận”.

Được biết, BTC cũng sẽ dành một khu vực riêng tại bãi bay cho các trẻ em khuyết tật và người lớn tuổi để ngắm nhìn các khinh khí cầu trên bầu trời Huế./.

Thảo Linh (Tổng hợp)

 

  

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm