Đà Nẵng kích cầu Du lịch năm thứ 3
Thứ Sáu, ngày 11/09/2015 - 10:38

(Toquoc)-Ngày 10/9, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) thành phố đã công bố Chương trình Kích cầu du lịch Đà Nẵng 2015. Đây là năm thứ 3 liên tiếp Đà Nẵng kích cầu du lịch nhằm tăng cường lượng du khách trong và ngoài nước đến tham quan, lưu trú tại thành phố.

Theo đó, chương trình năm nay được triển khai từ ngày 3/9/2015 đến 31/3/2016. Với chủ đề “Người Việt Nam du lịch Việt Nam, mỗi chuyến đi thêm yêu Tổ quốc”, chương trình sẽ đẩy mạnh kích cầu nội địa, đồng thời mở rộng đối với du khách quốc tế (thị trường Hoa ngữ, Hàn Quốc, Nhật Bản, Úc, Mỹ…) và khách MICE theo đúng định hướng phát triển du lịch của thành phố.

Đà Nẵng kích cầu Du lịch năm thứ 3 - ảnh 1

Khách quốc tế đến Đà Nẵng bằng tàu biển (Ảnh minh họa: Baodanang)

Theo Sở VHTTDL Đà Nẵng, đến nay đã có 96 đơn vị đăng ký tham gia chương trình với nhiều sản phẩm kích cầu du lịch chất lượng và các gói khuyến mãi, ưu đãi rất hấp dẫn dành cho du khách. Nhiều gói khuyến mãi lớn được tung ra trong dịp này như: giảm giá 10-60% giá phòng lưu trú, giảm giá 20-50% giá phòng hội nghị cho đối tượng khách MICE, giảm giá đến 65% cho các hãng lữ hành đăng ký phòng tại khách sạn; giảm giá tour từ 7-25% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn; giảm 10-50% giá vé tại các khu, điểm du lịch…

Trong thời gian diễn ra Chương trình Kích cầu du lịch, Sở VHTTDL Đà Nẵng cũng sẽ tăng cường công tác thanh kiểm tra nhằm đảm bảo các đơn vị tham gia chương trình thực hiện theo đúng cam kết về niêm yết giá và chất lượng dịch vụ.

Ông Trần Chí Cường, Phó Giám đốc Sở VHTTDL cho biết, bên cạnh việc giảm giá, Sở cũng lưu ý các doanh nghiệp du lịch cần nâng cao chất lượng dịch vụ, bán theo giá đã cam kết trong chương trình, đồng thời thực hiện cạnh tranh lành mạnh, không để tình trạng khách phàn nàn làm ảnh hưởng đến hình ảnh du lịch thành phố./.

Hồng Dương

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại