Đại sứ Du lịch Việt Nam quảng bá tại Đài Loan
Thứ Bảy, ngày 06/06/2015 - 00:00

(Toquoc)-Đại sứ Du lịch Việt Nam Lý Nhã Kỳ đã gặp gỡ và giao lưu với lãnh đạo và các doanh nhân Đài Loan để quảng bá về văn hóa và du lịch Việt Nam, đồng thời kêu gọi sự quan tâm và đầu tư của Đài Loan với Việt Nam.

Một trong những nhân vật mà đại sứ Lý Nhã Kỳ gặp gỡ là tỷ phú Soofeen Hu - một doanh nhân thành đạt cũng là một nghệ nhân nổi tiếng người Trung Quốc gốc Myanmar. Tỉ phú Sofeen Hu được xem là "ông vua" ngọc của Đài Loan,  người đã sáng lập ra Viện Bảo tàng những tác phẩm nghệ thuật làm từ ngọc bích vào tháng 8 năm 2009.

Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ cũng đã tham gia sự kiện “Đêm nghệ thuật ngọc bích tại Viện Bảo tàng Quốc Gia”. Tại đây, Đại sứ Du lịch Lý Nhã Kỳ đã có dịp gặp gỡ các doanh nhân, tập đoàn Đài Loan để giới thiệu về văn hóa và du lịch Việt Nam, các giá trị và tiềm năng để đầu tư…

Đại sứ Lý Nhã Kỳ cho hay: Nhiều nhà lãnh đạo và các doanh nhân Đài Loan đã bày tỏ mong muốn được hợp tác và đầu tư vào Việt Nam trên các lĩnh vực văn hóa và du lịch và các lĩnh vực có liên quan trong thời gian tới./.

H.Hồng

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm