Đề nghị sử dụng biểu trưng “Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận”
Thứ Bảy, ngày 05/03/2016 - 08:00

(Tổ Quốc)- Tổng cục Du lịch vừa ban hành văn bản yêu cầu các địa phương và doanh nghiệp sử dụng biểu trưng của du lịch Việt Nam trong các ấn phẩm và các hoạt động hội nghị, hội thảo, xúc tiến quảng bá du lịch trong và ngoài nước.

Đề nghị sử dụng biểu trưng “Việt Nam - Vẻ đẹp bất tận”  - ảnh 1

Trước đó, để triển khai chiến lược Marketing Du lịch Việt Nam đến năm 2020 đã được Bộ VHTTDL phê duyệt, Tổng cục Du lịch đã xây dựng bộ nhận diện thương hiệu du lịch Việt Nam với tiêu đề “Vietnam-Timeless Charm”-“Vietnam- Vẻ đẹp bất tận”. Để đảm bảo hoạt động xúc tiến quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam được triển khai một cách đồng bộ, hiệu quả, bên cạnh việc sử dụng tiêu đề và biểu trưng của mình, Tổng cục Du lịch đề nghị các địa phương, doanh nghiệp du lịch sử dụng, in tiêu đề và biểu trưng “Vietnam-Timeless Charm”-“Vietnam- Vẻ đẹp bất tận” trên các ấn phẩm, vật phẩm xúc tiến quảng bá du lịch, phông hội nghị, hội thảo và các sự kiện tổ chức trong và ngoài nước.

Hướng dẫn sử dụng bộ nhận diện thương hiệu này đã được đăng tải trên trang website: www.vietnamtourism.gov.vn để thuận tiện cho các địa phương, doanh nghiệp tham khảo, áp dụng./.

Thảo Linh
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm