Gần 5.000 tỷ đồng cho quần thể du lịch Vĩnh Thịnh
Chủ Nhật, ngày 06/03/2016 - 20:07

(Tổ Quốc)- Chiều tối 6/3, Tập đoàn FLC đã tổ chức lễ khai trương và chính thức đưa vào khai thác quần thể khu du lịch nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Thịnh Resort tại Vĩnh Tường, Vĩnh Phúc.

Theo đó, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Vĩnh Thịnh Resort giai đoạn 1 trên diện tích 7,3ha với tổng mức đầu tư 600 tỷ đồng. Tại đây, FLC cũng tiến hành lễ khởi công giai đoạn 2 của dự án với nhiều hạng mục cao cấp.

Tuy chỉ mới hoàn thiện giai đoạn 1, nhưng FLC Vĩnh Thịnh Resort hiện tại có đầy đủ các dịch vụ đảm bảo cho một chuyến du lịch nghỉ dưỡng đẳng cấp, bao gồm: biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn với nội thất hoàn toàn nhập ngoại, bãi đỗ trực thăng trên sân thượng; nhà hàng với phong cách ẩm thực Á- Âu; khu vui chơi giải trí với bể bơi ngoài trời, bể bơi bốn mùa, gym, spa và hệ thống xông hơi đá muối Himalaya - một trong những điểm nhấn đáng tự hào của FLC Vĩnh Thịnh Resort…

Dự án FLC Vĩnh Thịnh giai đoạn 1 đã tạo được bước đột phá mới, góp phần làm thay đổi diện mạo và nâng cao tiềm năng, hình ảnh cho ngành du lịch nghỉ dưỡng của Vĩnh Phúc.

Cũng hôm nay, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC đã tuyên bố giai đoạn hai của dự án.

Theo đó, giai đoạn 2 sẽ có thêm 250 ha với tổng mức đầu tư gần 5.000 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục lớn như: Học viện golf, Khu tâm linh, Khu công viên giải trí Disney Land, Khu vườn thú tự nhiên và Khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn đạt chuẩn 5 sao quốc tế.

Với vị trí đắc địa của dự án, một mặt giáp sông Hồng, một mặt giáp cầu Vĩnh Thịnh, kết nối với nhiều tuyến đường huyết mạch của miền Bắc, rất gần sân bay quốc tế Nội Bài, Quần thể này được kỳ vọng sẽ trở thành điểm đến không thể thiếu của du khách trong nước và quốc tế, góp phần đưa ngành công nghiệp không khói của tỉnh Vĩnh Phúc trở thành điểm sáng trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Ông Quyết cam kết, tập đoàn sẽ bắt tay ngày vào triển khai dự án, giải ngân đủ số tiền đã đăng ký đầu tư, tập trung các nguồn lực để ngay trong năm 2017 tới sẽ đưa toàn bộ các hạng mục của dự án vào vận hành, đón chào du khách bốn phương đến với quần thể này.

Nói về giai đoạn 2 của dự án, bà Hoàng Thị Thúy Lan Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Vĩnh Phúc đánh giá, sau khi hoàn thành toàn bộ dự án, bao gồm cả 2 giai đoạn, với diện tích trên 250 ha, được quy hoạch hiện đại, FLC Vĩnh Thịnh Resort sẽ trở thành tổ hợp nghỉ dưỡng đa chức năng cao cấp, tạo ra nhiều cơ hội việc làm và thu nhập ổn định cho hàng nghìn lao động địa phương, góp phần quan trọng vào chuyển dịch cơ cấu kinh tế và cơ cấu lao động của địa phương huyện Vĩnh Tường nói riêng và Vĩnh Phúc nói chung.

Tập đoàn FLC gần đây được biết đến với nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng với các dự án quy mô lớn, đồng bộ và cao cấp tại nhiều tỉnh thành trên cả nước như Vĩnh Phúc, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình, Bình Định, Khánh Hòa.

Dưới đây là một số hình ảnh về lễ khai trương:

Gần 5.000 tỷ đồng cho quần thể du lịch Vĩnh Thịnh - ảnh 1
Chủ tịch HĐQT Trịnh Văn Quyết giới thiệu quần thể nghỉ dưỡng với Ủy viên Bộ Chính trị,
Trưởng ban Kinh tế Trung ương Vương Đình Huệ.

Gần 5.000 tỷ đồng cho quần thể du lịch Vĩnh Thịnh - ảnh 2
Bộ trưởng Bộ VHTTDL Hoàng Tuấn Anh đi thăm quần thể nghỉ dưỡng

Gần 5.000 tỷ đồng cho quần thể du lịch Vĩnh Thịnh - ảnh 3
Các vị khách mời nhấn nút khai trương giai đoạn 1

Gần 5.000 tỷ đồng cho quần thể du lịch Vĩnh Thịnh - ảnh 4
Khu nghỉ dưỡng nhìn từ bên ngoài

Gần 5.000 tỷ đồng cho quần thể du lịch Vĩnh Thịnh - ảnh 5
Bắn pháo hoa khánh thành giai đoạn 1

Tin, ảnh: Thái Tùng

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm