Gia đình du khách Anh tử nạn ở Sa Pa sẽ quay lại Việt Nam

(Tổ Quốc)- Bố mẹ của phượt thủ Aiden Webb- người đã tử nạn trên hành trình chinh phục Fansifan đã lên kế hoạch quay trở lại Việt Nam để tri ân những người đã cố gắng nỗ lực cứu sống con trai họ.

Thứ Hai, ngày 04/07/2016 - 15:46
Gia đình du khách Anh tử nạn ở Sa Pa sẽ quay lại Việt Nam  - ảnh 1Du khách Aiden Webb - người đã tử nạn tại Sa Pa trong hành trình chinh phục Fansifan (Ảnh: BBC)

Theo tờ BBC, ông Trever Webb – cha đẻ của Aiden Webb cho biết, vợ chồng ông chỉ có thể “tiếp tục” bằng cách quay lại cảm ơn những người đã nỗ lực giúp tìm kiếm con trai họ.

Trên một trang Facebook tưởng nhớ mang tên của con trai mình, ông Webb đã viết: "Chúng tôi có thể tiếp tục tại thời điểm này chỉ bằng ý nghĩ sẽ trở về Sapa, để hỗ trợ và giúp đỡ lại những người đã giúp tìm lại con trai, cho chúng tôi bằng mọi giá”.

"Cha mẹ muốn con được tự hào về cha mẹ như cha mẹ đã từng tự hào về con, Aiden" - ông Webb viết.

Du khách đến từ nước Anh Aiden Webb (22 tuổi) đã bắt đầu hành trình chinh phục ngọn núi cao nhất Việt Nam vào ngày 3/6. Tuy nhiên, anh đã tử vong sau khi trượt ngã xuống một thác nước. Thi thể của Aiden được tìm thấy sau 6 ngày tìm kiếm. Ngay sau khi nhận được tin báo, các cơ quan chức năng của Sa Pa và Việt Nam đã huy động lực lượng tìm kiếm lên đến 150 người và cả chó nghiệp vụ của Bộ Quốc phòng. Trong đó có nhiều người tình nguyện đi từ Hà Nội lên Sa Pa trong đêm để tham gia vào công cuộc tìm kiếm du khách người Anh.

Cha mẹ Aiden Webb định quay trở về Việt Nam vào dịp Giáng sinh./.

Thảo Linh (Theo BBC)

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm