Hội chợ Du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016 diễn ra trong 3 ngày
Thứ Năm, ngày 24/03/2016 - 14:31

(Tổ Quốc)- Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp với UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức Hội chợ Du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016 - Beach-leisure&M.I.C.E Travel Mart (BMTM Da Nang 2016) từ ngày 24 đến 26/6 tại Cung Thể thao Tiên Sơn.

Đây là lần đầu tiên một hội chợ du lịch quốc tế diễn ra trên địa bàn Đà Nẵng.

Hội chợ Du lịch quốc tế Đà Nẵng 2016 diễn ra trong 3 ngày - ảnh 1
Đà Nẵng lần đầu tiên tổ chức Hội chợ du lịch quốc tế nhằm kích cầu du lịch cho miền Trung (Ảnh minh họa: H. Hà)

Theo Ban tổ chức, BMTM Da Nang 2016 dự kiến thu hút 150 gian triển lãm từ các đơn vị du lịch uy tín trong và ngoài nước và 7.000 khách thương mại tham dự. Hội chợ có các hoạt động như: hội thảo giới thiệu về du lịch M.I.C.E và nghỉ dưỡng biển cao cấp; giải golf hữu nghị nhằm góp phần thúc đẩy hợp tác, phát triển ngành kinh tế du lịch Việt Nam...

Sự kiện này được kỳ vọng mang đến cơ hội xúc tiến giao thương và mở rộng thị trường tiềm năng cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước, đặc biệt là các khu vực trọng điểm có đường bay quốc tế đến Đà Nẵng.

BMTM Danang 2016 có quy mô, chất lượng tầm cỡ quốc tế nhằm phát triển thị trường du lịch, là sân chơi hiệu quả dành cho các doanh nghiệp du lịch Việt Nam và quốc tế. Quy tụ tại Đà Nẵng trong dịp này, các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế sẽ có diễn đàn để liên kết ý tưởng và giới thiệu các sản phẩm, dịch vụ của mình, không chỉ ở phạm vi quốc gia mà còn từ các nước trong khu vực và trên thế giới.

Hội chợ BMTM Da Nang 2016 là sự kiện quan trọng của ngành du lịch nhằm kích cầu thị trường du lịch, thúc đẩy khách du lịch quốc tế vào Việt Nam nói chung và khu vực miền Trung nói riêng./.

Thảo Linh

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm