Hơn 5000 lượt khách mua tour nghỉ lễ tại Hanoi Redtour
Thứ Năm, ngày 25/04/2013 - 07:10

(Toquoc)-Hanoi Redtour là đơn vị đầu tiên công bố sớm lượng khách của kỳ nghỉ lễ 30/4-1/5 trước lịch khởi hành 2 ngày.

Thống kê ngày 24/4, số lượng khách đăng ký mua tour tại Hanoi Redtour là 5000 lượt,  trong đó có 3000 khách outbound và 2000 khách nội địa.

Theo đó, các tour outbound được lựa chọn nhiều nhất là tuyến phổ thông như Thái Lan, Singapore, Malaysia, Hong Kong, Trung Quốc…. Lý giải sự lựa chọn này, ông Nguyễn Công Hoan – Phó Tổng Giám đốc Công ty Hanoi Redtours cho biết: “Sở dĩ những  tuyến điểm trên trở nên hút khách bởi điểm đến gần, giá tour hợp lý, khí hậu thuận lợi, đặc biệt sở hữu nhiều khu vui chơi giải trí hấp dẫn, các trung tâm mua sắm sầm uất, rất phù hợp với đối tượng khách gia đình”. Bên cạnh đó, bằng việc khai thác các điểm đến mới với chủ đề “Đông Dương gần mà lạ” khiến cho các tour Campuchia, Lào, Myanmar tại Hanoi Redtours trở nên hấp dẫn hơn đối với du khách.

Các tour nội địa kém sôi động hơn nhưng tập trung nhiều ở thị trường tour cao cấp do các gói khuyến mãi vẫn được duy trì.

Việc nhiều công ty lữ hành đang rục rịch làm tổng kết khách thay vì chờ vét khách giờ chót như mọi năm được xem là một tín hiệu đáng mừng. 5 ngày nghỉ lễ cùng với việc giảm giá đồng loạt các sản phẩm tour chào hè của các hãng lữ hành lớn từ Nam đến Bắc đã có tác dụng kích cầu rõ nét đối với thị trường khách trong nước./.

Bạch Dương

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817