Khởi động Sàn Du lịch trực tuyến lớn nhất Việt Nam
Thứ Hai, ngày 11/04/2016 - 21:07

(Tổ Quốc)- Ngày 11/4, Hiệp hội Du lịch Việt Nam và Công ty Cổ Phần Phát triển Công nghệ Thương mại và Du lịch (TETTO) đã chính thức khởi động Sàn giao dịch Du lịch lớn nhất Việt Nam tại địa chỉ www.tripi.vn.

Hiệp hội Lữ Hành Việt Nam và Công ty Cổ Phần Phát triển Công nghệ Thương mại và Du lịch đã phối hợp xây dựng sàn giao dịch du lịch trực tuyến VITM online.

Sau khi đi vào thử nghiệm lần đầu tiên tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - Hà Nội năm 2015, Sàn giao dịch Du lịch trực tuyến VITM Online đã chính  thức được vận hành tại địa chỉ www.tripi.vn để phục vụ du khách trong khuôn khổ VITM-Hanoi 2016.

Sau hơn một năm xây dựng và hoàn thiện, Tripi sở hữu những lợi thế vượt trội so với các website du lịch khác như:  Do Hiệp hội Lữ hành Việt Nam bảo trợ; Là website đầu tiên trên thị trường du lịch hiện nay tại Việt Nam giao dịch cả sản phẩm tour trọn gói, khách sạn và vé máy bay; Cho phép khách hàng tìm kiếm, so sánh giá các sản phẩm du lịch và cập nhật chính xác 24/24 tình trạng sản phẩm.

Khởi động Sàn Du lịch trực tuyến lớn nhất Việt Nam - ảnh 1

Giao diện Sàn giao dịch Du lịch trực tuyến Tripi

Phát biểu tại lễ ra mắt, ông Vũ Thế Bình- Chủ tịch Hiệp hội Lữ hành Việt Nam cho biết: “Ý tưởng xây dựng Sàn giao dịch Du lịch trực tuyến được lóe lên từ Hội chợ VITM năm 2013 khi ban tổ chức chứng kiến dòng người xếp hàng dài dằng dặc trong hai ngày diễn ra hội chợ. Nhận thấy nhu cầu du lịch quá lớn của người dân, Ban tổ chức đã nghĩ đến việc sớm ứng dụng công nghệ thông tin vào du lịch để hạn chế bớt tình trạng quá tải, xếp hàng, đồng thời góp phần tăng cường kích cầu du lịch”.

Ông Bình cũng cho biết thêm, Hiệp hội Lữ hành Việt Nam và đối tác sẽ tiếp tục tiếp thu ý kiến của người dân và truyền thông để hoàn thiện Tripi, xây dựng website này xứng đáng là Sàn giao dịch Du lịch lớn nhất Việt Nam.

Với slogan “Tìm- Chọn- Đi”, Tripi mong muốn rằng, đến với Sàn giao dịch Du lịch trực tuyến lớn nhất Việt Nam, du khách sẽ tìm được tour trọn gói, khách sạn và vé máy bay rẻ nhất, phù hợp với mình nhất trong hàng trăm nghìn sản phẩm được cập nhật ở đây.

Tripi sẽ vẫn vận hành thường xuyên ngay cả khi Hội chợ VITM Hà Nội 2016 kết thúc để kết nối các doanh nghiệp du lịch, lữ hành, hàng không, khách sạn đến gần với khách hàng hơn, góp phần vào sự phát triển không ngừng của du lịch Việt Nam./.

Hồng Dương

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm