Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ kéo dài 2-3 tuần
Thứ Ba, ngày 28/06/2016 - 06:17

(Tổ Quốc)- Thay vì chỉ tổ chức trong hai ngày, Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ được kéo dài trong vòng hai đến ba tuần.

Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ kéo dài 2-3 tuần - ảnh 1

Lễ hội bắn pháo hoa quốc tế Đà Nẵng sẽ có nhiều điểm mới từ năm 2017 (Ảnh: khoahoc.tv)

Mới đây, Thành ủy, UBND TP Đà Nẵng đã thống nhất chủ trương giao cho Tập đoàn Sun Group tổ chức các cuộc thi trình diễn pháo hoa quốc tế (DIFC), kể từ năm 2017. Theo đó, Sun Group sẽ lo toàn bộ kinh phí tổ chức và cuộc thi pháo hoa vẫn mang tên là Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng.

Phía Sun Group cũng cho biết trong những lần tổ chức sắp đến, Sun Group sẽ nâng cấp DIFC, từ cuộc thi pháo hoa quốc tế trở thành Lễ hội pháo hoa quốc tế với nhiều điểm mới so với những lần tổ chức trước.

Theo đó, đơn vị này sẽ tổ chức DIFC hằng năm chứ không phải hai năm/lần như hiện nay. Đồng thời, thay vì chỉ tổ chức trong hai ngày như trước đây, lễ hội sẽ được tổ chức trong vòng hai đến ba tuần và kéo dài từ ngày 14-24/4 hằng năm. Số lượng các đội tham gia lễ hội sẽ tăng lên khoảng tám đội, thi đấu trong vòng khoảng 2 tuần và sẽ có một buổi trình diễn của đội vô địch và các đội tham gia./.

Thảo Linh (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm