Ngôi sao “Hậu duệ mặt trời” làm Đại sứ Du lịch Hàn Quốc
Thứ Bảy, ngày 09/04/2016 - 02:39

(Tổ Quốc)- Tin từ Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam chiều 8/4 cho biết,  “Đại uý Yoo Si-jin” trong phim “Hậu duệ mặt trời” đã chính thức trở thành Đại sứ Du lịch Hàn Quốc trong năm 2016.

Sau thành công với vai nam chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Hậu duệ của Mặt trời”, Song Joong-ki đã được bổ nhiệm là Đại sứ Du lịch Hàn Quốc- gương mặt quảng bá Du lịch Hàn Quốc trong năm 2016 với kỳ vọng sẽ đưa Hàn Quốc đến gần hơn với Thế giới. Anh cũng sẽ là gương mặt đại diện cho du lịch Hàn Quốc trong hàng loạt quảng cáo truyền hình và các hoạt động quảng bá du lịch khác.

Ngôi sao “Hậu duệ mặt trời” làm Đại sứ Du lịch Hàn Quốc - ảnh 1

Nam chính trong bộ phim truyền hình nổi tiếng “Hậu duệ của Mặt trời” Song Joong-ki đã được bổ nhiệm là Đại sứ Du lịch Hàn Quốc 

Việc KTO bầu chọn và bổ nhiệm ngôi sao của “Hậu duệ của Mặt trời” Song Joong-ki làm Đại diện cho các quảng cáo truyền hình về du lịch Hàn Quốc nhằm đem tới một diện mạo tràn đầy năng lượng và sức sống của Hàn Quốc cũng như để thu hút người hâm mộ của làn sóng Hallyu trên thế giới.

Những quảng cáo lần này sẽ được ghi hình tại các địa điểm quay phim tiêu biểu của bộ phim, bao gồm Taebaek và Jeongseon ở Gangwon-do. Với chủ đề “Walk into the Story- Bước vào câu chuyện”, thông qua thể nghiệm ngũ quan của người xem, câu chuyện sẽ đưa người xem bước vào Thế giới - nơi họ có thể thực sự cảm nhận được mình chính là nhân vật chính trong đó.

Quảng cáo dự kiến đóng máy cuối tháng 6, và đầu tháng 7 sẽ đồng loạt phát sóng trên các kênh truyền hình chính tại nhiều nước trên Thế giới. Không chỉ dừng lại ở lĩnh vực truyền hình, các quảng cáo này cũng sẽ được phát hành trên báo in, báo giấy.

Với vai trò Đại sứ Du lịch Hàn Quốc 2016, Song Joong-ki sẽ là nhân vật chính trong các đoạn phim quảng bá của năm nay. Đồng thời, KTO cũng có kế hoạch quy hoạch những địa điểm quay phim thành thắng cảnh du lịch, quảng bá các sản phẩm liên quan đến bộ phim tới du khách quốc tế, bên cạnh đó tích cực tổ chức các hoạt động tuyên truyền với Song Joong-ki ở nước ngoài./.

Lâm Minh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm