Nhiều CLB kích cầu du lịch “bắt tay” hợp tác
Chủ Nhật, ngày 17/04/2016 - 11:06

(Tổ Quốc)- Ngày 16/4, một loạt chương trình ký kết giữa các CLB du lịch đã diễn ra trong khuôn khổ hội chợ du lịch quốc tế Việt Nam (VITM Hanoi 2016). Các chương trình này nhằm bắt tay hợp tác để đưa ra những sản phẩm du lịch tốt nhất, hỗ trợ nhau cùng phát triển.

Nhiều CLB kích cầu du lịch “bắt tay” hợp tác - ảnh 1

Đó là các hoạt động liên kết giữa CLB kích cầu Hà Nội với CLB kích cầu thành phố Hồ Chí Minh, CLB du lịch cộng đồng với CLB kích cầu thành phố Hồ Chí Minh, Hiệp hội du lịch Hà Nội và Hiệp hội du lịch Khánh Hòa.

Theo các doanh nghiệp, việc hình thành những nhóm liên kết để hướng tới những đối tượng khách hàng nhất định, đưa ra sản phẩm đặc thù để thu hút khách sẽ đem lại lợi ích  tốt cho doanh nghiệp. Bởi lẽ, việc bán hàng theo nhóm sẽ giúp hình thành những chuỗi sản phẩm có mức giá ưu đãi, cạnh tranh.

Đánh giá về xu hướng liên kết để phát triển giữa các CLB du lịch, ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch Hiệp hội du lịch Việt Nam cho biết: Việc liên kết giữa các doanh nghiệp du lịch, điểm đến đã trở thành xu thế tất yếu trong hoạt động du lịch. Hoạt động ký kết tại hội chợ VITM 2016 lần này tái khẳng định xu thế đó vẫn còn nguyên giá trị. Việc liên kết hợp tác giữa các CLB sẽ góp phần giúp cho doanh nghiệp xúc tiến quảng bá có hiệu quả hơn, đồng thời có thể đưa ra các gói sản phẩm có giá ưu đãi để bán theo từng thời điểm./.

Tin&ảnh: Thảo Linh

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm