Quảng Ninh có thêm khu du lịch nghỉ dưỡng 3.400 tỷ
Thứ Hai, ngày 21/03/2016 - 10:24

(Tổ Quốc)- Tập đoàn FLC vừa khởi công dự án quần thể du lịch nghỉ dưỡng FLC Hạ Long với tổng mức vốn đầu tư 3.400 tỷ đồng.

Dự án nằm tại phường Hồng Hà, Hạ Long với tổng diện tích 224 ha . Từ vị trí dự án có thể phóng tầm mắt chiêm ngưỡng toàn cảnh Vịnh Hạ Long - kỳ quan thiên nhiên thế giới.

Quảng Ninh có thêm khu du lịch nghỉ dưỡng 3.400 tỷ - ảnh 1

Quần thể có sân golf 18 lỗ, nhà điều hành sân golf, trung tâm hội nghị quốc tế với 1.500 chỗ ngồi, khách sạn 5 sao, khu biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp hơn 12 ha, không gian công cộng hơn 130ha.

Dự kiến giai đoạn I của dự án, trong đó hạng mục sân golf sẽ đi vào hoạt động từ tháng 12/2016. Toàn bộ quần thể sẽ được khánh thành vào cuối năm 2017.

Theo ông Nguyễn Đức Long, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh cho hay, vị trí sân golf trong dự án khi hoàn thành sẽ có tầm nhìn thẳng ra khung cảnh vịnh Hạ Long và đây là một vị trí đắc địa. Quảng Ninh coi đây là dự án trọng điểm của tỉnh và FLC là một trong những nhà đầu tư chiến lược đối với tỉnh nhà.

Ông Long cũng mong muốn nhà đầu tư sẽ đảm bảo môi trường xung quanh dự án, vì dự án gần khu đông dân cư, đồng thời mong chính quyền TP Hạ Long và các phường xã tuyên truyền vận động dân cư trong vùng ủng hộ và phối hợp tốt để triển khai dự án đúng theo tiến độ./. 

Thái Tùng

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm