Sẽ mở đường bay Cần Thơ – Bangkok
Thứ Hai, ngày 06/07/2015 - 16:08

(Toquoc)-Vào ngày 21/7 tới đây, Vietravel và UBND TP.Cần Thơ sẽ khai trương đường bay “Cần Thơ – Bangkok”, kết nối hai thành phố du lịch nổi tiếng của Việt Nam và Thái Lan.

Sẽ mở đường bay Cần Thơ – Bangkok - ảnh 1

Việc khai trương đường bay Cần Thơ – Bangkok là cơ hội vàng để Cần Thơ quảng bá hình ảnh du lịch sông nước đặc trưng đến với du khách Thái Lan (Ảnh: N. Thành)

Từ thành công đường bay “Cần Thơ – Đà Lạt” khai trương cách đây không lâu, UBND thành phố Cần Thơ tiếp tục đồng ý mở đường bay Cần Thơ – Bangkok (Thái Lan) phục vụ nhu cầu du lịch của người dân hai nước. Đường bay mới này do công ty Vietravel phối hợp cùng UBND TP.Cần Thơ, Tổng cục Du lịch Thái Lan (TAT) tại TP.HCM và hãng hàng không Thai VietJet Air triển khai. Chuyến bay đầu tiên sẽ khởi hành vào ngày 21/7 với tần suất 5 ngày/chuyến, sử dụng máy bay Airbus A320, 180 chỗ.

Đường bay mới này giúp du khách đồng bằng sông Cửu Long dễ dàng khám phá “xứ sở nụ cười”, rút ngắn thời gian di chuyển bằng hành trình bay thẳng thay vì phải mất 4 tiếng đi ô tô lên TP.HCM như trước đây. Là một trong những địa danh hấp dẫn nhất Việt Nam với văn hóa miền sông nước đặc sắc, Cần Thơ không những được mệnh danh là thủ phủ Tây Nam bộ mà còn đóng vai trò quan trọng trong việc kết nối các điểm du lịch nổi tiếng trong vùng như: Tiền Giang, Vĩnh Long, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Cà Mau… Thành phố đã có đường bay thẳng đến Hà Nội, Phú Quốc, Côn Đảo, Đà Nẵng, Đà Lạt...

Vì thế, việc khai trương đường bay Cần Thơ – Bangkok là cơ hội vàng để Cần Thơ quảng bá hình ảnh du lịch sông nước đặc trưng của khu vực Tây Nam bộ nói riêng và Việt Nam nói chung đến với du khách Thái Lan – một trong những thị trường tiềm năng trong khu vực Đông Nam Á./.

Thảo Linh

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm