Siêu đầu bếp nước Pháp đến Hà Nội
Thứ Hai, ngày 25/04/2016 - 17:34

(Tổ Quốc)- Siêu đầu bếp người Pháp Christophe Grilo sẽ đến Hà Nội tham dự Liên hoan ẩm thực Les Aromes lần thứ 9 diễn ra từ ngày 29/4 đến 04/6 tại khách sạn Metropople Hà Nội.

Tại đây thực khách sẽ có dịp thưởng thức ẩm thực khắp nơi trên thế giới, gặp gỡ các đầu bếp tài năng và khám phá những điều kỳ diệu của thế giới ẩm thực đầy quyến rũ. 

Đến Hà Nội lần này, Grilo sẽ mang những tinh hoa ẩm thực Pháp đến với giới đam mê ẩm thực Hà thành. Buổi ra mắt của anh sẽ là lớp học làm bánh “Bread Master Class” diễn ra vào chiều ngày 19/5 tại khách sạn Metropole Hà Nội.

Siêu đầu bếp nước Pháp đến Hà Nội - ảnh 1

Siêu đầu bếp người Pháp Christophe Grilo

Những ngày tiếp theo, kể từ ngày 20/5, các loại bánh mì mới của Christophe Grilo sẽ được chính thức phục vụ tại các nhà hàng trong khách sạn Metropole và được bày bán tại L’Epicerie du Metropole. 

Liên hoan ẩm thực Les Aromes năm nay là sự kiện thường niên lần thứ 9 của khách sạn Metropole Hà Nội. Tiệc rượu mở đầu chuỗi sự kiện ẩm thực diễn ra ngày 29/4 tại phòng tiệc La Veranda với sự góp mặt của David Peabody, chủ hãng rượu New Zealand Craggy Range. La Nuit by Sofitel, một sự kiện hoành tráng cũng sẽ diễn ra tại Angelina Restaurant & Lounge vào ngày 27/5. Les Aromes sẽ khép lại với buổi tiệc tối tại L’Orangerie ngày 4/6, giới thiệu dòng rượu vang Bordeaux hảo hạng Domaine de Chevalier.

Siêu đầu bếp người Pháp Christophe Grilo từng phục vụ cho các ngôi sao Hollywood như Brad Pitt, Armold Schwarzenergger và Barbra Streisand.  Bếp trưởng Grilo dày dạn kinh nghiệm làm việc trong các nhà hàng được phong sao Michelin, từ nhà hàng 1 sao Michelin đến nhà hàng 3 sao Michelin cao nhất. Anh còn là một trong những đầu bếp bánh ngọt trẻ tuổi và tài năng số Một của Pháp./.

Tin&ảnh: Hồng Dương

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm