Thanh Hóa: Bồi dưỡng kiến thức du lịch cộng đồng cho người dân xã Trí Nang
Thứ Bảy, ngày 20/06/2015 - 15:04

(Toquoc)-Ngày 20/6, Thanh Hóa đã tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng du lịch cộng đồng cho Ban quản lý làng du lịch cộng đồng Trí Nang và 60 học viên là cán bộ, nhân dân trên địa bàn xã.

Lớp bồi dưỡng kiến thức du lịch cộng đồng này là bước khởi động cho việc thực hiện đề án “Phát triển loại hình du lịch cộng đồng tại xã Trí Nang, huyện Lang Chánh”.

Phát biểu tại lớp bồi dưỡng, Phó Giám đốc Sở VHTTDL Vương Thị Hải Yến cho biết, Lang Chánh là một trong những địa phương dẫn đầu 11 huyện miền núi của tỉnh có nhiều tiềm năng phát triển du lịch. Bản Năng Cát xã Trí Nang với những nóc nhà sàn nguyên sơ, lưu giữ nhiều giá trị về văn hóa, các phong tục, tín ngưỡng và những món ăn truyền thống đặc sắc… tất cả đã tạo nên tính hấp dẫn riêng của điểm đến và là một trong những yếu tố thu hút khách du lịch đến tham quan, khám phá nơi đây.

Thanh Hóa: Bồi dưỡng kiến thức du lịch cộng đồng cho người dân xã Trí Nang  - ảnh 1

Việc tổ chức tập huấn du lịch tại địa phương sẽ là dịp để trang bị cho cán bộ và nhân dân trong xã các kiến thức cơ bản về du lịch cộng đồng; cách thức tổ chức hoạt động kinh doanh du lịch cộng đồng; từng bước xây dựng sản phẩm du lịch hấp dẫn, song song với việc khai thác một cách hiệu quả và bền vững./.

Việt Thanh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm