Thanh Hóa bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cho hơn 100 học viên
Thứ Hai, ngày 25/05/2015 - 11:59

(Toquoc)- Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch mới đây đã phối hợp với Hiệp hội Du lịch Thanh Hóa tổ chức lớp bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch năm 2015 tại thị xã Sầm Sơn.

Theo đó, khóa bồi dường dành cho hơn 100 học viên tham dự khóa học là nhân viên khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng... thuộc các bộ phận buồng phòng, quầy bar, lễ tân trên địa bàn tỉnh.

Thanh Hóa bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch cho hơn 100 học viên  - ảnh 1
Ảnh minh họa

Tham dự lớp học này, các học viên được phổ biến các kiến thức về tình hình phát triển của ngành du lịch Thanh Hóa; thực trạng, chất lượng, nhu cầu, yêu cầu đối với đội ngũ nguồn nhân lực tại các cơ sở lưu trú, nhà nghỉ, nhà hàng, cơ sở kinh doanh dịch vụ du lịch trên địa bàn tỉnh trong tình hình hiện nay... Trên cơ sở đó, các học viên được trang bị những kỹ năng cơ bản và nâng cao về nghiệp vụ đón tiếp, phục vụ khách du lịch với tiêu chí đổi mới tư duy, xây dựng chữ tín, thương hiệu và hình ảnh đẹp về du lịch xứ Thanh; được tham gia thực hành các tình huống, bài học ứng xử, đón, tiếp và phục vụ du khách tại một số cơ sở lưu trú, nhà hàng trên địa bàn thị xã Sầm Sơn.

Hải Đăng

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm