Thanh Hóa: “Ký ức một miền di sản” khép lại Năm Du lịch Quốc gia 2015
Thứ Sáu, ngày 13/11/2015 - 09:23

(Toquoc)-Ngày 13/11, lãnh đạo UBND tỉnh Thanh Hóa cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành liên quan và Văn phòng UBND tỉnh đã nghe báo cáo và góp ý về kịch bản chương trình nghệ thuật bế mạc Năm Du lịch Quốc gia 2015 - Thanh Hóa do NSND Lê Ngọc Cường, làm Tổng đạo diễn.

Theo đó, chương trình nghệ thuật bế mạc Năm Du lịch Quốc gia 2015 - Thanh Hóa sẽ có chủ đề “Ký ức một miền di sản”. Với tổng thời lượng khoảng 90 phút, chương trình gồm 3 phần: Mở đầu, nghi lễ bế mạc và chương trình nghệ thuật với chủ đề: “Nhớ mãi một miền quê”.

Sau khi nghe các ý kiến của các đại biểu, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Đăng Quyền cơ bản thống nhất với nội dung kịch bản chương trình nghệ thuật bế mạc Năm Du lịch Quốc gia 2015 - Thanh Hóa, đồng thời đánh giá cao các ý kiến góp ý.
Thanh Hóa: “Ký ức một miền di sản” khép lại Năm Du lịch Quốc gia 2015  - ảnh 1

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Tổng đạo diễn chương trình tiếp thu tối đa các ý kiến góp ý để sửa chữa, bổ sung,  trong đó cần lưu ý phải bám sát chủ đề “Kết nối các di sản thế giới” của Năm Du lịch Quốc gia 2015; đồng thời cũng phải thể hiện rõ nét được những tiềm năng, lợi thế của du lịch Thanh Hóa đến bạn bè trong và ngoài nước.

Ngoài ra, Tổng đạo diễn cần nghiên cứu sửa đổi chủ đề và không đưa vào kịch bản một số nội dung còn có những ý kiến khác nhau; lưu ý chọn những bài hát về quê hương để quảng bá du lịch Thanh Hóa. Tổng đạo diễn sớm hoàn thiện kịch bản chương trình nghệ thuật bế mạc Năm Du lịch Quốc gia 2015 - Thanh Hóa để trình Ban Thường vụ Tỉnh ủy xem xét, quyết định trong vài ngày tới./.

Việt Thanh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm