Việt Nam, Hàn Quốc thúc đẩy hợp tác du lịch MICE
Thứ Bảy, ngày 02/04/2016 - 10:36

(Tổ Quốc)- Tối 1/4/2016, tại khách sạn New World (TP.HCM) đã diễn ra buổi Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ về việc thu hút khách du lịch M.I.C.E từ Việt Nam đến Hàn Quốc.

Tham dự buổi lễ, đại diện phía Việt Nam có ông Lê Văn Khoa – Phó chủ tịch UBND TP.HCM, ông Nguyễn Quốc Kỳ - Tổng giám đốc Công ty Du lịch Vietravel. Về phía đại diện tỉnh Gyeonggi có ông Nam Kyung Pil - Tỉnh trưởng tỉnh Gyeonggi và ông Hong Seung Pyo - Cục trưởng Cục Du lịch Gyeonggi.

Việt Nam, Hàn Quốc thúc đẩy hợp tác du lịch MICE - ảnh 1

Việt Nam và Hàn Quốc ký kết thúc đẩy hợp tác du lịch MICE

Nằm trong chiến lược đẩy mạnh thị trường khách M.I.C.E Việt Nam đến Hàn Quốc, là công ty du lịch duy nhất của Việt Nam được chọn để ký kết biên bản ghi nhớ với lãnh đạo tỉnh và Cục Du lịch Gyeonggi. Biên bản ghi nhớ là bước mở đầu cho sự hợp tác toàn diện giữa hai bên. Theo đó, Vietravel sẽ đảm nhận các chính sách xúc tiến du lịch, sự hỗ trợ nhiệt tình trong các thủ tục hành chính từ tỉnh, và cam kết sẽ tích cực trong việc phát triển loại hình du lịch hội nghị, hội thảo hay khen thưởng có điểm đến là tỉnh Gyeonggi.

Đứng trước những biến động chính trị và khủng hoảng kinh tế toàn cầu đã ảnh hưởng không nhỏ đến ngành du lịch thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng, tuy nhiên Vietravel vẫn giữ vững tốc độ phát triển và đạt được những thành tích đáng kể khi là công ty du lịch tổ chức nhiều đoàn khách M.I.C.E đến Hàn Quốc nhất hiện nay.

Theo số liệu thống kê, trong năm 2015, tổng lượng khách du lịch đến Hàn Quốc tại Vietravel đạt con số trên 12.000 khách. Trong đó, lượng khách du lịch M.I.C.E đến Hàn Quốc đạt khoảng 5.000 khách./.

Tin&ảnh: Lâm Minh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm