Việt Nam sẽ xúc tiến du lịch tại Nga trong tháng 3
Thứ Bảy, ngày 05/03/2016 - 08:03
(Tổ Quốc)- Việt Nam sẽ xúc tiến du lịch tại thị trường Nga với việc tham gia Hội chợ du lịch quốc tế MITT lần thứ 23 năm 2016 diễn ra từ ngày 23-26/3/2016 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Mát-xcơ-va.

Hoạt động này nhằm quảng bá du lịch, nỗ lực giành lại thị trường Nga vốn bị sụt giảm trong năm 2015, đồng thời tìm kiếm cơ hội hợp tác với bạn bè quốc tế.

Gian hàng của du lịch Việt Nam tại hội chợ MITT năm nay có diện tích 72m2 do Tổng cục Du lịch phối hợp với Vietnam Airlines chủ trì xây dựng, với sự tham gia của một số địa phương, hiệp hội du lịch, doanh nghiệp du lịch và các nghệ sĩ trong nước. 

Việt Nam sẽ xúc tiến du lịch tại Nga trong tháng 3 - ảnh 1

Tham gia Hội chợ du lịch quốc tế MTTT lần thứ 23, Việt Nam sẽ tổ chức nhiều sự kiện xúc tiến, quảng bá du lịch Việt Nam như: họp báo giới thiệu điểm đến du lịch Việt Nam với sự tham gia của 100 khách mời là các doanh nghiệp du lịch và báo chí quốc tế; tổ chức gặp gỡ, tiếp các đối tác là cơ quan quản lý du lịch một số quốc gia, hiệp hội du lịch Nga cùng các doanh nghiệp quốc tế. Bên cạnh đó, đoàn Việt Nam cũng sẽ tổ chức nhiều chương trình biểu diễn nghệ thuật mang đậm bản sắc vă hóa Việt ngay tại gian hàng nhằm thu hút đông đảo du khách đến tham quan và tìm hiểu về du lịch Việt Nam.

Được tổ chức thường niên tại Mát-xcơ-va từ năm 1994, MITT là hội chợ du lịch quốc tế có quy mô lớn nhất của Nga và được đánh giá là một trong 5 sự kiện hàng đầu của ngành Du lịch thế giới.

Thị trường khách Nga đã từ lâu là thị trường trọng điểm đối với du lịch Việt Nam, tuy nhiên trong năm 2015 lượng khách đến từ thị trường này đã bị sụt giảm bởi nhiều lý do khách quan. Ngành du lịch Việt Nam đang có nhiều kế hoạch cũng như hành động để phục hồi lại tăng trưởng cho thị trường này trong năm 2016.

Tổng cục Du lịch Việt Nam đặt mục tiêu, năm 2016 sẽ đón ít nhất 400.000 khách du lịch Nga sang Việt Nam và đến trước năm 2020 đón 1 triệu khách./.

Hồng Dương
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm