VITM 2016 sẽ vận hành Sàn Du lịch trực tuyến
Thứ Hai, ngày 04/04/2016 - 21:29

(Tổ Quốc)- Sau khi đi vào thử nghiệm lần đầu tiên vào Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam - Hà Nội năm 2015, Sàn giao dịch Du lịch trực tuyến VITM Online sẽ chính thức được vận hành tại địa chỉ www.tripi.vn trong khuôn khổ Hội chợ VITM-Hanoi 2016.

Trang www.tripi.vn do Công ty cổ phần Phát triển công nghệ thương mại và du lịch chịu trách nhiệm vận hành dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Lữ hành Việt Nam, dự kiến sẽ là nơi giao dịch sản phẩm tour trọn gói, khách sạn và vé máy bay. Tripi có khả năng phối hợp cao với các nhà cung cấp để trực tiếp thu thập các thông tin về sản phẩm dịch vụ du lịch, khách sạn, vé máy bay để cung ứng cho người dùng một cách tiện lợi và minh bạch nhất.

VITM 2016 sẽ vận hành Sàn Du lịch trực tuyến - ảnh 1

Sàn Du lịch trực tuyến được thử nghiệm trong VITM - Hanoi 2015

Hơn thế nữa, với hệ thống công nghệ tiên tiến và sự phối hợp chặt chẽ với các doanh nghiệp du lịch, Tripi có khả năng tìm kiếm và cung cấp nhiều lựa chọn phong phú cho khách hàng. Điều đặc biệt là khách có thể tìm kiếm sản phẩm và được mua hàng trực tiếp với nhà cung ứng mà không mất bất kỳ loại phí nào.

Được biết, Tripi sở hữu cơ sở dữ liệu về khách sạn tại Việt Nam lớn hơn bất kỳ website về khách sạn nào trên thế giới. Website này cũng cập nhật thông tin liên tục sản phẩm của khoảng 50 hãng hàng không và hàng trăm đại lý vé máy bay.

Với sàn giao dịch du lịch trực tuyến này, du khách không cần phải vất vả chen lấn xếp hàng tại Hội chợ mà vẫn có cơ hội sở hữu những tấm vé máy bay giá rẻ hoặc những tour du lịch hấp dẫn với giá ưu đãi nhất.

Trang www.Tripi.vn hứa hẹn sẽ trở thành Sàn giao dịch Du lịch trực tuyến lớn nhất Việt Nam, không chỉ
hoạt động trong khuôn khổ Hội chợ, mà còn vận hành liên tục sau khi VITM- Hanoi 2016 kết thúc.

Hội chợ Du lịch Quốc tế Việt Nam- Hà Nội 2016 (VITM-Hanoi 2016) sẽ diễn ra tại Trung tâm Hội chợ Triển lãm Việt Nam (148 Giảng Võ, Q. Ba Đình, Hà Nội) từ ngày 13-17/4./.

Tin&ảnh: Lâm Minh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm