5.000 tấn gạo dành tặng nhân dân Cuba
Thứ Tư, ngày 06/04/2016 - 12:54

(Tổ Quốc)-Mới đây, Tổng cục Dự trữ Nhà nước (DTNN) đã tổ chức Lễ trao 5.000 tấn gạo tặng nhân dân Cuba.

Trước đó, nhân dịp chuyến thăm chính thức Cuba vào tháng 9/2015, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã quyết định hỗ trợ 5.000 tấn gạo là quà của Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam dành tặng nhân dân Cuba.

5.000 tấn gạo dành tặng nhân dân Cuba - ảnh 1

5.000 tấn gạo gửi tặng nhân dân Cuba– Nguồn: mof.gov.vn

Được biết, Cuba cũng như Việt Nam đều đang có những bước chuyển động mới về phát triển, là điều kiện thuận lợi để hai nước đưa quan hệ hợp tác đi vào chiều sâu và phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Lãnh đạo cấp cao của hai Đảng, hai nước cũng thường xuyên thực hiện các chuyến thăm lẫn nhau để đẩy mạnh quan hệ kinh tế, thương mại, phát triển mối quan hệ hợp tác song phương.Về lĩnh vực tài chính, Bộ Tài chính hai nước đã ký biên bản ghi nhớ cho giai đoạn hợp tác 2016 – 2020 nhằm tăng cường hợp tác trên lĩnh vực chính sách tài khóa, quản lý nợ công và đảm bảo cân đối ngân sách, phát triển thị trường trái phiếu, chứng khoán, hợp tác trong lĩnh vực thuế, hải quan,… giữa hai nước.

Thay mặt nhân dân Cuba, Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Cuba tại Việt Nam Herminio Lopez Diaztrân trọng cảm ơn tình cảm mà Đảng, Nhà nước, Chính phủ và nhân dân Việt Nam đã dành tặng cho nhân dân Cuba.

Thủy Bích (tổng hợp)

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm