Agribank Phú Thọ bán đấu giá tài sản 4 công ty
Thứ Bảy, ngày 21/05/2016 - 11:34

Tài sản bị đem ra bán đấu giá của bốn công ty: Hasvi, Nanokovi,Tasco Polycon và Tasco Material.

Vừa qua Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển Nông thôn (Agribank) có thông báo về việc Agribank chi nhánh tỉnh Phú Thọ bán đấu giá tài sản lên tới hàng triệu USD.

Cụ thể, tài sản bị đem ra bán đấu giá là của bốn công ty: Hasvi, Nanokovi,Tasco Polycon và Tasco Material.

Trong đó, tài sản được mang ra bán đấu giá của Công ty TNHH Hasvi là nhà xưởng sản xuất và các công trình phụ trợ; máy móc thiết bị, dây truyền sản xuất, lắp ráp ti vi, máy vi tính. Giá khởi điểm của tài sản là 1,1 triệu USD

Tài sản bán đấu giá của Công ty TNHH Nanokovi là nhà xưởng, các công trình phụ trợ; máy móc thiết bị, dây truyền sản xuất bột đá siêu mịn; công trình đường dây 35 KV, trạm biến áp 1000 KVA. Giá khởi điểm của tài sản này là 1,02 triệu USD.

Tài sản bán đấu giá của Công ty TNHH Tasco Polycon là nhà xưởng và các công trình phụ trợ; máy móc thiết bị, dây truyền sản xuất bao bì vải dệt PP, PE, vải bạt xuất khẩu; công trình đường dây 35 KV và trạm biến áp 2000 KVA. Giá khởi điểm của tài sản là 2,82 triệu USD.

Tài sản bán đấu giá của Công ty Tasco Material là nhà xưởng và các công trình phụ trợ; máy móc thiết bị, dây truyền sản xuất nguyên liệu Resin (hạt nhựa PP, PE) chỉ may và dây thừng chão; công trình đường dây 35 KV và trạm biến áp 1000 KVA. Giá khởi điểm được Agribank Phú Thọ đưa ra là 2,98 triệu USD.

Giá của các tài sản trên chưa bao gồm thuế trước bạ và các chi phí khác liên quan đến việc chuyển quyền sở hữu, sử dụng tài sản (các chi phí này do bên mua tài sản chịu).

Thời gian tổ chức bán đấu giá là các ngày 11 và 10/6/2016./.

Nguồn: Trí thức trẻ

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm