Ba công cụ hỗ trợ mới cho Instagram Stories
(Tổ Quốc) - Instagram vừa chính thức giới thiệu 3 công cụ hỗ trợ mới cho Instagram Stories. Hiện Instagram Stories đã có hơn 100 triệu người sử dụng hàng ngày. Tin rằng, những công cụ này của Instagram sẽ đem đến trải nghiệm vui vẻ, sáng tạo và tiện dụng cho người sử dụng.
Hoàng Mỹ - / Thứ Sáu, ngày 11/11/2016 - 09:24
Ba công cụ hỗ trợ mới cho Instagram Stories - ảnh 1Chỉ cần gạt sang chế độ Boomerang, ấn và giữ để chụp, sau đó đăng lên Story của người dùng.  

1. Đường dẫn: khám phá thông tin hữu ích qua đường dẫn từ tài khoản và nhãn hiệu mà người dùng yêu thích.

Người dùng thường muốn đào sâu tìm hiểu những thông tin hấp dẫn mà họ xem được trong Stories. Instagram thử nghiệm hỗ trợ này trên các tài khoản đã được chứng thực và người dùng có thể chia sẻ các đường dẫn hữu ích trên Instagram Stories.

Chỉ cần ấn vào phần “Xem thêm” (See More) phía dưới phần Stories để truy cập vào website mà không cần ra khỏi ứng dụng. 

2. Đề cập: cách đề cập tài khoản vui và dễ dàng trên Instagram Stories.

Đề cập tài khoản là một cách chia sẻ thông tin về người đang ở cùng, hay người đang nghĩ tới dễ dàng nhất. Dù  đang dùng bữa trưa với một người bạn, hay thưởng thức một tách cà phê tại một quán cà phê người khác giới thiệu, hãy đề cập tài khoản của họ để họ có thể nhìn thấy Story của mình. 

Đề cập trong Instagram mang đến trải nghiệm sử dụng dễ dàng như khi đề cập trong phần bình luận hay đánh dấu. Chỉ cần gõ @ tên tài khoản vào phần nội dung trên Story. Khi người dùng đề cập đến ai đó, người đó sẽ nhận được một tin nhắn thông qua Instagram Direct, do đó có thể dễ dàng tiếp tục cuộc hội thoại riêng với họ nếu muốn.

Đề cập trên Story này cũng sẽ biến mất sau 24 giờ đăng tải. 

3. Boomerang: công cụ tích hợp bên trong Instagram.

Instagram ra mắt ứng dụng chụp ảnh riêng lẻ Boomerang cách đây 1 năm và ứng dụng này đã tạo được một cú nhảy vọt đáng kể và liên tục đứng đầu trong danh sách các ứng dụng chụp ảnh được tải xuống nhiều nhất, theo App Annie. Chỉ cần gạt sang chế độ Boomerang, ấn và giữ để chụp, sau đó đăng lên Story của người dùng.  

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm