Bất động sản phía Tây Hà Nội tiếp tục 'tạo sóng'
Thứ Tư, ngày 15/06/2016 - 15:56

(Tổ Quốc)-Thị trường bất động sản Hà Nội trong nửa đầu năm 2016 ghi nhận diễn biến mới khi phân khúc bất động sản cao cấp có nhiều bứt phá so với cùng kỳ năm 2015.

Thời điểm này, khách hàng quan tâm đến tiêu chuẩn sống nhiều hơn, gồm tiện ích và công nghệ thông minh ứng dụng trong tòa nhà.

Đặc biệt là những gia đình trẻ, họ quan tâm đặc biệt tới những tiện ích hiện đại như: bể bơi, phòng tập Gym miễn phí, phòng chiếu phim thực ảo…

Ngoài ra, con cái họ phải được hưởng những tiện ích như: việc bố trí hợp lý khu nhà trẻ, thư viện điện tử, khu vui chơi…nhằm khơi gợi sự sáng tạo và phát triển trí tuệ không ngừng.

Đáp ứng những điều này, nhiều dự án bất động sản đã nhanh chóng “có mặt” tại phía Tây Hà Nội. Ngày càng nhiều dự án bất động sản cao cấp thuận lợi về vị trí, tiện ích, giá cả và có chính sách bán hàng hấp dẫn nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Trong đó, nhiều dự án bất động sản cao cấp của các “ông lớn” ra mắt thị trường cùng thời điểm có tốc độ bán hàng tốt như: GoldSeason, Gold Silk Complex hay sắp tới là sự xuất hiện Sapphire 4 của “ông lớn” TNR Holdings hứa hẹn làm nóng thị trường bất động sản tháng 6.

Theo đánh giá của một số nhà phân tích thị trường, Goldmark City là một trong những dự án luôn dẫn đầu thị trường về tốc độ bán hàng khu vực phía Tây Hà Nội của TNR Holdings.

Tính đến thời điểm đầu tháng 6, tức là sau hơn 1 năm ra mắt, Goldmark City đã bán hơn 3.000 căn trên tổng 5.000 căn hộ. Đồng thời, đây cũng là dự án có tốc độ xây dựng nhanh, thậm chí vượt so với kế hoạch dự kiến.

Nhanh nhất là tòa Ruby cất nóc vào tháng 1/2016, các tòa còn lại Sapphire 1, Sapphire 2, Sapphire 3 dự kiến cất nóc vào tháng giữa tháng 7/2016, tức là đều vượt 3 tháng so với kế hoạch.

Với Sapphire 4, mặc dù đến thời điểm cuối tháng 6 mới ra mắt nhưng tòa nhà này cũng đang được xây dựng với tốc độ rất nhanh và dự kiến sẽ cất nóc vào giữa tháng 7/2016.

Thực tế cho thấy, mặc dù chưa chính thức mở bán song các căn hộ diện tích nhỏ, các căn hộ view hướng hồ hoặc công viên tại Sapphire 4 đều đã được nhiều khách hàng tìm mua./.

Quỳnh Anh (Tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm