Big C sẽ mở thêm 7 siêu thị trong năm 2016
Thứ Năm, ngày 19/05/2016 - 16:25

(Tổ Quốc)- Đại diện quản lý cấp cao của hệ thống Big C cho biết, chủ mới của Big C sẽ mở thêm 7 siêu thị trong năm 2016, chủ yếu tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh

Nếu mục tiêu mở rộng này diễn ra đúng theo kế hoạch thì đây là năm mà Big C mở điểm bán nhiều nhất kể từ khi bắt đầu hoạt động ở Việt Nam từ năm 1998.

Big C sẽ mở thêm 7 siêu thị trong năm 2016 - ảnh 1

Big C đang quảng bá bán hàng Việt Nam và cho biết sẽ tiếp tục bán hàng sản xuất trong nước - Ảnh: Quốc Hùng, KTSG

 

Theo nhà quản lý này, định hướng của Big C là vẫn muốn tiếp tục và đẩy mạnh kinh doanh hàng Việt Nam. Không những vậy, Big C còn có kế hoạch tổ chức tuần lễ hàng hóa Việt Nam tại Thái Lan vào tháng 7 tới như đã từng làm tại Pháp trong những năm qua để xúc tiến việc giới thiệu sản phẩm và xuất khẩu hàng hóa của doanh nghiệp Việt Nam vào thị trường khu vực.

Hiện nay, hệ thống Big C đã phát triển ra 20 tỉnh thành trên cả nước với 33 siêu thị phân phối gần 45.000 mặt hàng, 11 cửa hàng tiện lợi tại TPHCM và trang thương mại điện tử trực tuyến Cdiscount.vn. So với các hệ thống bán lẻ nước ngoài khác thì Big C là chuỗi bán lẻ có vốn đầu tư nước ngoài có số lượng siêu thị nhiều nhất ở thị trường trong nước hiện nay.

Thủy Bích (Tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm