Công bố 69 địa chỉ cung cấp “thực phẩm sạch”
Thứ Năm, ngày 05/05/2016 - 16:36

(Tổ Quốc)-Thông tin được đưa ra sáng nay (5/5) tại buổi họp báo Tuần lễ giới thiệu “Nông sản an toàn” và công bố Chương trình “Địa chỉ Xanh – Nông sản Sạch” do Bộ NN&PTNT tổ chức.

Đây là bước khởi đầu trong việc giới thiệu sản phẩm đã được kiểm soát ATTP theo chuỗi và là nơi tin cậy để người tiêu dùng tìm cho mình những nông sản an toàn, chất lượng phù hợp với bữa ăn, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Đây cũng là một trong những hoạt động trọng tâm triển khai Kế hoạch hành động năm cao điểm vệ sinh an toàn thực phẩm (ATVSTP) trong lĩnh vực nông nghiệp năm 2016 và hưởng ứng Tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2016.

Nhà báo Lưu Quang Định - Tổng Biên tập Báo Nông thôn Ngày nay cho biết: “Được sự phối hợp của Bộ NN&PTNT, Báo sẽ chính thức khởi động Chương trình truyền thông “Địa chỉ Xanh - Nông sản Sạch”. Thông qua Chương trình lần này, chúng tôi sẽ tuyên truyền một cách bài bản về việc sản xuất nông sản an toàn theo chuỗi từ đồng ruộng, chuồng trại tới bàn ăn”.

Bộ NN&PTNT cũng đã chính thức công bố 69 địa chỉ cung cấp sản phẩm nông sản đã được xác nhận kiểm soát an toàn thực phẩm theo chuỗi triển khai đợt cao điểm năm vệ sinh an toàn thực phẩm trong lĩnh vực nông nghiệp.

Các thông tin trên sẽ được truyền tải thường xuyên, liên tục trên Báo Nông thôn Ngày nay, Báo điện tử Dân Việt và trên các kênh sóng O2TV, VOV Giao thông. Đặc biệt trên chuyên trang Địa chỉ xanh sẽ giới thiệu chi tiết toàn bộ các chuỗi, địa chỉ, cửa hàng cung cấp nông sản, thực phẩm an toàn đã được Bộ NN&PTNT chính thức xác nhận./.

Quỳnh Anh (Tổng hợp)

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm