Doanh nghiệp đầu tư nếu vướng gọi đường dây nóng Thành ủy
Thứ Ba, ngày 01/03/2016 - 05:54

(Tổ Quốc)-Bí thư Thành ủy TP.HCM Đinh La Thăng phát biểu trong buổi gặp gỡ lãnh đạo cấp cao của Công ty Temasek Holdings (Singapore).

Chiều 29/2, tại trụ sở Thành ủy TP.HCM, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng đã tiếp các lãnh đạo cấp cao của công ty Temasek Holdings (Singapore).

Doanh nghiệp đầu tư nếu vướng gọi đường dây nóng Thành ủy - ảnh 1
Ông Đinh La Thăng: Doanh nghiệp đầu tư nếu vướng gọi đường dây nóng Thành ủy

Trò chuyện tại buổi gặp, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng, cho biết lãnh đạo TP luôn luôn lắng nghe doanh nghiệp khi đến đầu tư và sẽ tăng cường cải cách thủ tục hành chính mạnh mẽ hơn nữa cũng nhưtạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp đầu tư.

Ngoài ra, Bí thư Thành ủy cũng mong muốn công ty Temasek Holdings sẽ tiếp tục và tăng tốc đầu tư hơn nữa vào TP.HCM. “Việc tăng tốc đầu tư không chỉ mang lại lợi ích mà còn nâng cao uy tín của tập đoàn. Bản thân tôi luôn ủng hộ Temasek Holdings cũng các nhà đầu tư khác bằng cách tạo ra môi trường hoạt động thuận lợi cho doanh nghiệp” – Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng khẳng định.

Trước thịnh tình của Bí thư Thành ủy, thay mặt công ty Temasek Holdings, bà Cheo Hock Kuan – Giám đốc điều hành cao cấp phụ trách đối ngoại và chiến lược đã cảm ơn sự quan tâm và bày tỏ niềm tin vào sự phát triển của TP.HCM trong những năm tới.

“Nếu có khó khăn, vướng mắc quý vị hãy gọi điện cho đường dây nóng của Thành ủy và các sở/ban/ngành. Tôi sẽ nhắc các sở/ban/ ngành chủ động làm việc với các nhà đầu tư, doanh nghiệp để sự việc không kéo dài” – ông Thăng nói.

Công ty Temasek Holdings được thành lập vào năm 1974 - là một công ty thuộc Chính phủ Singapore và Bộ Tài chính Singapore là nơi nắm giữ 100% cổ phiếu công ty này. Hiện nay công ty đầu tư trên nhiều lĩnh vực như: dịch vụ tài chính, viễn thông, giao thông vận tải và công nghiệp, bất động sản, năng lượng…

Tin, ảnh: Gia Thanh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm