Gmobile tung ra gói cước mới
Thứ Hai, ngày 30/05/2016 - 13:32
(Tổ Quốc)- Công ty Cổ phần viễn thông di động toàn cầu (Gtel Mobile) vừa ra mắt gói cước mới của Gmobile: gói Go.

Theo đó, cuộc gọi trong nước khi gọi đến số của Gmobile có giá: 1.180VNĐ/phút; cuộc gọi đến mạng khác, số cố định: 1.380VNĐ/phút. Giá cước tin nhắn SMS trong nước áp dụng cho cả nội mạng và ngoại mạng là 300VNĐ/SMS.

Trong khi đó, cuộc gọi đi quốc tế có giá 1.450VNĐ/phút và gửi tin nhắn quốc tế là 2.500 VNĐ/SMS.

Gmobile tung ra gói cước mới - ảnh 1
Nhận diện thương hiệu của Gmobile. Ảnh: Intenet

Hãng viễn thông này cũng cho hay, giá cước gọi nội/ngoại mạng và SMS áp dụng cả khi roaming (chuyển vùng gọi quốc tế) trong nước, không tính tiền nhận cuộc gọi khi thuê bao đang roaming.

Các cuộc gọi nội địa và quốc tế được tính theo block 6’+1.

Gói cước Gmobile có thời hạn sử dụng 120 ngày, kể từ ngày nạp tiền gần nhất. Khách hàng muốn chuyển gói cước có thể gửi tin nhắn với cú pháp: "Go" đến số 110. Gmobile có đầu số 099.

Công ty Cổ phần viễn thông di động toàn cầu (Gtel Mobile JSC.) được thành lập ngày 8/7/2008, dưới hình thức một công ty liên doanh giữa hai cổ đông - Tổng Công ty viễn thông Toàn cầu (GTel Corp) và Tập đoàn VimpelCom (Liên bang Nga).

Tháng 4/2012, phía Vimpelcom  đã chuyển giao toàn bộ cổ phần của mình trong liên doanh cho phía Việt Nam, qua đó đưa GTel Mobile JSC chính thức trở thành doanh nghiệp viễn thông 100% vốn trong nước, bước sang một giai đoạn mới phát triển trên thị trường viễn thông Việt Nam.

Cho đến tháng 8/2012, GTel Mobile JSC khai thác và sử dụng thương hiệu BeelineVN tại thị trường viễn thông Việt Nam. Tháng 9/2012, GTel Mobile JSC công bố và chính thức tái cung cấp dịch vụ dưới thương hiệu mới Gmobile thay thế cho thương hiệu BeelineVN./.

Hồ Vân

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm