GrabCar tặng 2 chuyến đi liên tiếp với giá 100.000 đồng
Thứ Hai, ngày 27/06/2016 - 16:24

(Tổ Quốc)- Hôm nay, 27/6, Grab - ứng dụng đặt xe chính thức ra mắt tính năng GrabPay – thanh toán cước phí chuyến đi thông qua thẻ thanh toán quốc tế tại Việt Nam.

Nhân dịp này, Grab Việt Nam liên kết cùng MasterCard tặng 2 chuyến đi liên tiếp đầu tiên lên đến 100.000 VNĐ (50.000 VNĐ/chuyến) với GrabPay và kích hoạt bằng thẻ MasterCard.

Chương trình sẽ diễn ra trong suốt 3 tháng, từ 27/06/2016 – 27/09/2016. GrabPay sẽ được áp dụng trước tiên với hai  dịch vụ: GrabCar và GrabBike.

GrabCar tặng 2 chuyến đi liên tiếp với giá 100.000 đồng - ảnh 1
Grab ra mắt tính năng mới

Việc ra mắt hình thức thanh toán bằng thẻ, trước hết, đã đáp ứng nhu cầu của rất nhiều người dùng tại Việt Nam, vốn sử dụng ứng dụng Grab, cùng với thói quen tiêu dùng bằng thẻ tín dụng. Thêm vào đó, với GrabPay, các đối tác tài xế, chủ xe (đối với GrabCar) sẽ có cơ hội với thu nhập tăng cao hơn nữa khi nguồn khách hàng được mở rộng hơn, bao gồm cả khách hàng doanh nghiệp.

Hình thức thanh toán linh hoạt là một trong những yếu tố quan trọng giúp khách hàng hài lòng với dịch vụ di chuyển của Grab. GrabPay là một nỗ lực không nằm ngoài mục tiêu mang đến cho các khách hàng ở mỗi địa phương cách thức di chuyển thoải mái nhất”- Ông Nguyễn Tuấn Anh, Giám đốc Grab Việt Nam, cho biết.

Các thẻ thanh toán quốc tế (credit card – thẻ ghi nợ và debit card – thẻ ghi có) đều có thể ngay lập tức được kích hoạt và sử dụng GrabPay tại Việt Nam./.

Hồ Vân

                                                                                                                               

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm