Jetstar Pacific hợp tác cùng Big C thưởng điểm cho hành khách
Thứ Sáu, ngày 20/05/2016 - 21:22

Hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific ngày 20/5 công bố chương trình hợp tác cùng hệ thống Bic C và C Express Việt Nam tăng thêm lợi ích cho hành khách đi máy bay

Mỗi 1.000 đồng thanh toán vé máy bay sẽ được cộng thưởng 20 điểm Big Xu.

Đây là sự kết hợp đầu tiên giữa Jetstar Pacific cùng hệ thống siêu thị Big C và chuối cửa hàng tiện lợi C Express tại Việt Nam trong chương trình “Big Xu Club” dành cho thành viên sở hữu thẻ Big Xu.  

Theo đó, cứ mỗi 1.000 đồng thanh toán tiền vé máy bay, không bao gồm thuế và phí, thành viên Big Xu được cộng thêm 20 điểm thưởng. Điểm thưởng có thể sử dụng để nhận ưu đãi từ hệ thống siêu thị Big C và C Express cùng các đối tác trong nhiều lĩnh vực khác như: Ẩm thực, mua sắm, giải trí, du lịch, giáo dục, sức khỏe…

Để tham gia chương trình tích lũy điểm thưởng, hành khách là thành viên của Big Xu Club thực hiện đặt vé máy bay tại trang web www.jetstar.com, sau đó điền thông tin chuyến bay và thẻ thành viên tại địa chỉ http://www.jetstar.com/vn/vi/cooperation/bigxu  để tích hợp điểm thưởng. Chỉ áp dụng với những giao dịch đã hoàn tất việc thanh toán.

Jetstar Pacific cũng cho biết, từ 11 giờ ngày 20/5 đến hết ngày 22/5 sẽ thực hiện bán vé rẻ trên 4 đường bay quốc tế, giá vé chỉ 199.000 đồng/chặng giữa Hà Nội – Băng Cốc và TP Hồ Chí Minh – Băng Cốc, giữa Hà Nội – Hồng Kông và TP Hồ Chí Minh – Singapore có giá 499.000 đồng. Mức giá chưa bao gồm thuế và phí, có điều kiện áp dụng.

Jetstar Pacific đang khai thác 31 đường bay nội địa và quốc tế, kết nối cùng mạng bay giá rẻ của Jetstar Group – thương hiệu hàng không giá rẻ hàng đầu khu vực châu Á – Thái Bình Dương đến 75 điểm đến 17 quốc gia. Từ 1/6, Jetstar Pacific sẽ mở 2 đường bay mới giữa Hà Nội – Chu Lai và Hà Nội – Quy Nhơn. Hãng cũng có kế hoạch tăng đội bay lên 30 Airbus A320 đến năm 2020.

Hành khách có thể truy cập website www.jetstar.com, hoặc tổng đài 19001550 (để biết thêm thông tin chi tiết.

Nguồn: Tiến Hiếu (Tintuc.vn)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm