Lần đầu tiên ra mắt dự án căn hộ có biển đảo nhân tạo
Thứ Ba, ngày 26/04/2016 - 06:35

Dự án River City có 4 tiện ích lần đầu xuất hiện tại Việt Nam được lấy cảm hứng từ những công trình nổi tiếng thế giới.

Ngày 25/4, tại TP HCM, Công ty cổ phần phát triển bất động sản Phát Đạt, An Gia Investment và quỹ đầu tư Creed Group (Nhật Bản) đã chính thức ra mắt dự án River City (quận 7, TP HCM) với tổng vốn đầu tư khoảng 500 triệu USD.

Đây là dự án cơ quy mô lớn có diện tích 11,25 ha, quy mô 8.000 căn hộ. Dự án có tới 99 tiện ích trong đó có 4 tiện ích lần đầu xuất hiện tại Việt Nam, đó là biển đảo nhân tạo, quảng trường nước và ánh sáng, đường hoa đi bộ trên không, hồ bơi thác nước 2 tầng. Tất cả tiện ích này đều được lấy cảm hứng từ những công trình nổi tiếng thế giới với tổng kinh phí đầu tư lên đến 20 triệu USD.

Dự án căn hộ River trải dài trên mặt tiền sông Sài Gòn rộng gần 1,5km, ngay trung tâm Phú Mỹ Hưng nên có thể tận hưởng tất cả các tiện ích của khu đô thị Nam Sài Gòn có hạ tầng cơ sở tiêu chuẩn quốc tế với nhiều trung tâm thương mại, bệnh viện, trường học quốc tế…Căn hộ tại Dự án River City có mức giá khoảng từ 1,39 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ.

Ông Nguyễn Bá Dương, Chủ tịch HĐQT Coteccons, tổng thầu thiết kế và thi công dự án cho biết, sẽ mua lại nguyên 1 block căn hộ River City để phục vụ nhu cầu nhà ở của cán bộ công nhân viên và đối tác. Đây là dự án thứ 2 sau Masteri Thảo Điền mà CTD mua căn hộ để đầu tư sau khi đã thi công rất nhiều dự án trên thị trường.

Ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT An Gia Investment cho biết, yêu cầu đặt ra với công ty thiết kế là phải tối đa hóa tiện ích, công năng sử dụng cho khách hàng từ 47 m2 đến hơn 100 m2 nhưng chiếm đa số là loại căn hộ có diện tích từ 55 m2 đến 68 m2 phù hợp với nhu cầu của đa số khách hàng.

“Sự kết hợp của bộ ba Công ty Phát Đạt - An Gia Investment - Creed Group, với lợi thế của mỗi bên về quỹ đất, kinh nghiệm phát triển dự án và nguồn vốn mạnh mẽ, sẽ đẩy nhanh tiến độ xây dựng và sớm đưa dự án đi vào sử dụng”. Ông Sáng nhấn mạnh./.

(Theo VOV)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm