Mở đường bay quốc tế TP.HCM-Campuchia
Thứ Sáu, ngày 06/05/2016 - 10:12

(Tổ Quốc)- Hãng hàng không Quốc gia Campuchia chính thức mở đường bay quốc tế giữa TP.Hồ Chí Minh và TP.Sihanoukville từ ngày 17/06.

Mở đường bay quốc tế TP.HCM-Campuchia - ảnh 1
Hãng hàng không QG Camphuchia. Ảnh nguồn: baomoi.vn.

Đại diện Cambodia Angkor Air cho biết, hiện Việt Nam là một trong những thị trường trọng điểm của hãng không Quốc gia Campuchia. Vì vậy, việc phát triển đường bay tới Việt Nam là một trong những ưu tiên hãng đầu của hãng.

Trong dịp khai trương, Cambodia Angkor Air sẽ triển khai mức giá ưu đãi cho hành trình khứ hổi Sihanoukville-Hồ Chí Minh với mức giá từ 9 USD, chưa bao gồm các khoản thuế, phí và phụ thu. Vé được xuất tại Việt Nam từ nay đến trước ngày 30/10/2016 cho các hành trình khởi hành từ 17/06 đến 30/10. Khách hàng có thể liên hệ các phòng vé và đại lý của hãng trên toàn quốc hoặc trên website của hãng tại địa chỉ www.cambodiaangkorair.com.

Với tấn suất 05 chuyến/tuần vào các ngày Thứ Ba, Năm, Sáu, Bảy và Chủ Nhật bằng máy bay ATR-72. Các chuyến bay sẽ xuất phát từ Sihanoukville lúc 12h40 và từ TP. Hồ Chí Minh lúc 14h50 (giờ địa phương) với thời gian bay dự kiến là 01 tiếng.

Đường bay mới giữa TP.Hồ Chí Minh và TP.Sihanoukville sẽ là đường bay thứ 3 của Cambodia Angkor Air tại Việt Nam và là đường bay quốc tế thứ hai được hãng khai trương trong năm 2016.

Trước đó ngày 17/04, hãng vừa khai trương đường bay Phnom Penh- Seoul, Hàn Quốc. Dự kiến, Cambodia Angkor Air sẽ mở rộng mạng bay của hãng lên 10 đường bay quốc tế và 02 đường bay quốc nội.

Quang Tuấn (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm