Mỗi siêu thị Lotte Mart sẽ tiêu thụ 8 - 10 tấn vải/ngày
Thứ Bảy, ngày 18/06/2016 - 21:28

(Tổ Quốc)-Nhằm hỗ trợ nông dân trồng vải các tỉnh phía Bắc, từ ngày 24-29/6, hệ thống Lotte Mart  triển khai chương trình khuyến mãi lớn cho mặt hàng vải thiều

Mùa vụ 2016, Lotte Mart đã chủ động kết nối, tăng cường thu mua và phân phối vải thiều ở các siêu thị trong hệ thống toàn quốc nhằm hỗ trợ đầu ra cho bà con nông dân trồng vải.

Với tinh thần hỗ trợ nông dân trồng vải thiều, ngay từ đầu mùa vụ, bộ phận thu mua của hệ thống Lotte Mart Việt Nam đã chủ động kết nối, tăng cường số lượng nhà cung cấp tại các tỉnh chuyên canh vải thiều để có thể linh hoạt trong kế hoạch phân phối và hỗ trợ nông dân trồng vải phía Bắc. Từ giữa tháng 6, 12 siêu thị trong hệ thống Lotte Mart Việt Nam trên toàn quốc cũng đã tăng cường bán sản phẩm vải thiều xuất xứ từ Lục Ngạn (Bắc Giang) và sắp tới là Hải Dương.

Mỗi siêu thị Lotte Mart sẽ tiêu thụ 8 - 10 tấn vải/ngày - ảnh 1
Vải thiều bày bán  trong hệ thống siêu thị Lotte Mart - Ảnh: tamnhin.net

Đại diện của hệ thống siêu thị Lotte Mart cho biết, nhằm hỗ trợ nông dân trồng vải các tỉnh phía Bắc, từ ngày 24-29/6, hệ thống này triển khai chương trình khuyến mãi lớn cho mặt hàng vải thiều. Theo đó, vải thiều tươi tại Lotte Mart được bán với giá bằng hoặc thấp hơn giá tại các chợ trên cả nước. Để có được mức giá tốt nhằm kích cầu tiêu dùng và ủng hộ nông dân trồng vải thiều, Lotte Mart đã cắt giảm tối đa chi phí vận chuyển và các khâu trung gian, đồng thời đảm bảo chất lượng trái vải tươi ngon nhất. Hệ thống này dự kiến, trong khoảng thời gian trên, mỗi siêu thị tiêu thụ 8 - 10 tấn vải tươi mỗi ngày.

Hiện tại, trong 3 ngày cuối tuần 17/6 - 19/6/2016, Lotte Mart triển khai chương trình Chung một tấm lòng tích cực kêu gọi khách hàng hỗ trợ bà con nông dân trồng vải có thêm đầu ra tiêu thụ. Lotte Mart cũng ưu tiên khu vực trưng bày vải thiều với diện tích rộng, đọc loa kêu gọi khách hàng, treo banner, trưng bày đẹp mắt, dễ thu hút. Do tính chất vùng miền và quá trình vận chuyển, giá vải các miền Nam, Trung, Bắc có sự chênh lệch giao động từ 24.900đ - 38.000đ/kg.

LOTTE Mart sẽ tiếp tục triển khai những chương trình khuyến mãi ngắn trong suốt mùa vụ vải thiều năm nay, đảm bảo cho người tiêu dùng cơ hội tiếp cận thường xuyên với nguồn vải tươi ngon cùng mức giá ưu đãi.

Thủy Bích (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm