Nâng tầm chuyên gia với chứng chỉ Blueprint
(Tổ Quốc) - Facebook vừa thông báo sự ra đời của dịch vụ thứ 3 trong nhóm các dịch vụ của Blueprint: “Chứng chỉ Blueprint” -  chương trình cấp chứng chỉ toàn cầu của Facebook dành cho các chuyên gia tiếp thị số. 
Hoàng Mỹ - / Thứ Tư, ngày 14/09/2016 - 18:11
Nâng tầm chuyên gia với chứng chỉ Blueprint - ảnh 1Chứng chỉ Blueprint” - chứng nhận chính thức dành cho những chuyên gia đã nắm bắt tối ưu các sản phẩm và dịch vụ của Facebook

Là chương trình ở cấp độ nâng cao nhất, “Chứng chỉ Blueprint” - chứng nhận chính thức dành cho những chuyên gia đã nắm bắt tối ưu các sản phẩm và dịch vụ của Facebook, bao gồm quảng cáo trên Instagram và Messenger.

Blueprint được tạo ra để giúp các nhà quảng cáo tận dụng tối đa những nền tảng tiếp thị tối ưu của Facebook. Với hơn 1 triệu lượt đăng ký khóa học, Blueprint đã hỗ trợ các chuyên gia tiếp thị và những người làm trong các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô vươn tới thành công qua các học phần Blueprint trực tuyến và các buổi đào tạo hữu ích tại  Blueprint live. Quy mô của Blueprint đang không ngừng mở rộng, liên tục hợp tác với các trung tâm giáo dục để tích hợp các khóa học trực tuyến vào chương trình. Chứng chỉ Blueprint giúp các chuyên gia quảng cáo số tạo sự khác biệt trong một thị trường việc làm cạnh tranh khốc liệt, cung cấp cho ngành công nghiệp quảng cáo một cái nhìn sâu sắc hơn về việc sử dụng quảng cáo Facebook để tối đa hóa lợi tức đầu tư. Cũng như mang đến cho các doanh nghiệp một phương thức để chọn lọc và tạo dựng lòng trung thành của khách hàng với sự trợ giúp từ các kiến thức về dịch vụ và sản phẩm của Facebook.

Ông Justin Halim, Giám đốc Mảng đại lý và thương hiệu đa quốc gia, Facebook Đông Nam Á cho biết:

 “Với 3 triệu nhà quảng cáo hoạt động trên Facebook và hơn 60 triệu trang trên toàn cầu, chúng tôi nhận ra tầm quan trọng của việc đầu tư vào các sản phẩm giáo dục như Facebook Blueprint tại Việt Nam. Kể từ khi Facebook Blueprint ra mắt vào năm ngoái, rất nhiều đại lý và các doanh nghiệp nhỏ đã tham gia sử dụng Blueprint. Từ các khóa học trực tuyến miễn phí đến cơ hội làm việc trực tiếp với các chuyên gia, chúng tôi cam kết đầu tư vào các công cụ giúp các đại lý và các doanh nghiệp ở Việt Nam đạt được kết quả kinh doanh qua cả Facebook và Instagram”.

Facebook hiện đang cung cấp 2 loại chứng chỉ Bluprint: “Chứng chỉ lên kế hoạch chuyên nghiệp” và “Chứng chỉ mua hàng chuyên nghiệp”. Khi một cá nhân đã lựa chọn cho họ loại chứng chỉ phù hợp, họ sẽ có thời gian để chuẩn bị và thực hiện 2 bài thi bảo mật: “Kì thi năng lực quảng cáo cốt lõi”, và một bài thi theo chuyên môn mà họ chọn. Các kì thi này được thiết kế để đo lường một cách nghiêm túc về năng lực hiểu biết và áp dụng các kỹ năng cần thiết vào các công việc liên quan. Thông thường, các kỳ thi có thể được hoàn thành trực tuyến tại nơi thoải mái và riêng tư như tại nhà hay cơ quan. Một khi đã qua tất cả các kì kiểm tra, người tham gia sẽ được nhận một dấu chứng nhận điện tử  chỉ có thể được xác nhận trực tuyến với những ai mà họ lựa chọn để chia sẻ. Dấu chứng nhận Blueprint có thể được đăng trên Facebook và các phương tiện truyền thông xã hội khác, hay trên trang web, blog, chữ ký, hoặc hồ sơ xin việc điện tử. Người tham gia phải hoàn thành các yêu cầu tái cấp chứng chỉ hàng năm để chứng tỏ trình độ trình độ liên tục được duy trì và phát triển bởi vì các sản phẩm và dịch vụ của Facebook luôn được cải tiến theo thời gian.

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm