Nestlé đầu tư 70 triệu USD xây nhà máy thứ 6 tại Việt Nam
Thứ Sáu, ngày 18/03/2016 - 16:33

Nhà máy được xây dựng tại Hưng Yên có diện tích 10 ha dự kiến đi vào hoạt động vào tháng 5/2017.

Ngày 16/3, Nestlé Việt Nam đã khởi công xây dựng nhà máy mới với số vốn đầu tư 70 triệu USD tại khu công nghiệp Thăng Long II, tỉnh Hưng Yên. Nhà máy được xây dựng trên diện tích 10 ha nhằm phát triển những dòng sản phẩm mới cho nhu cầu tiêu dùng trong nước, đồng thời góp phần đưa các sản phẩm của Nestlé tới gần hơn với người tiêu dùng phía Bắc.

Dự kiến nhà máy sẽ đi vào hoạt động vào tháng 5/2017, mang lại 300 cơ hội việc làm cho người dân địa phương.

Nestlé đầu tư 70 triệu USD xây nhà máy thứ 6 tại Việt Nam - ảnh 1 

Nghi thức động thổ nhà máy Nestlé tại Hưng Yên

Theo ông Ganesan Ampalavanar, Tổng giám đốc Công ty Nestlé Việt Nam, nhà máy mới tại Hưng Yên sẽ là nhà máy thứ 6 của tập đoàn Nestlé tại Việt Nam và là nhà máy thứ hai đặt tại Hưng Yên. Khoản đầu tư này cũng thể hiện niềm tin vững chắc của Nestlé đối với sự phát triển của nền kinh tế Việt Nam. 

Trong 20 năm qua, Nestlé Việt Nam đã tăng đáng kể khoản đầu tư tại Việt Nam từ 24 triệu USD năm 1995 lên tới 520 triệu USD năm 2016. Nestlé hiện đang điều hành 5 nhà máy với hơn 2.000 nhân viên trên toàn quốc.

Nhiều năm liền Nestlé vinh dự nhận được bằng khen từ Cơ quan Thuế với thành tích thực hiện tốt nghĩa vụ nộp thuế, thể hiện trách nhiệm của một doanh nghiệp nước ngoài uy tín tại Việt Nam, cam kết đạt mục tiêu kinh doanh trên nền tảng tuân thủ luật pháp địa phương và phát triển bền vững./.

Nguồn: vov.vn

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm