Ngân hàng thương mại CP đầu tiên phủ sóng 63 tỉnh/thành
Chủ Nhật, ngày 26/06/2016 - 16:20

(Tổ Quốc)-Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam vừa phê duyệt cho Ngân hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) được mở mới loạt chi nhánh và phòng giao dịch tại 63 tỉnh/thành trên toàn quốc.

Theo đó, LienVietiPostBank đã chính thức trở thành ngân hàng thương mại cổ phần có mạng lưới lớn nhất với chi nhánh đầy đủ ở tất cả 63 tỉnh/thành trên toàn quốc và hơn 10.000 điểm giao dịch trên mạng lưới bưu điện đến tận cấp huyện, xã.

Cụ thể, LienVietPostBank mở thêm 7 Chi nhánh tại 7 tỉnh (Phú Yên, Hưng Yên, Tây Ninh, Hà Tĩnh, Lai Châu, Sơn La và Bình Định) để “phủ sóng” mạng lưới Chi nhánh tại 63 tỉnh/thành. Đồng thời, ngân hàng này cũng mở thêm 62 phòng giao dịch tại 22 tỉnh/thành phố.

Với loạt giấy phép vừa được cấp, LienVietPostBank sẽ trở thành ngân hàng thương mại cổ phần đầu tiên có mạng lưới chi nhánh phủ đến tất cả 63 tỉnh/thành trên cả nước.

Hệ thống mạng lưới rộng khắp này sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho LienVietPostBank kết hợp tốt việc chi trả Bảo hiểm xã hội qua hệ thống điểm giao dịch bưu điện và các Chi nhánh/Phòng Giao dịch của Ngân hàng, kết hợp với cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính vi mô khác, nhằm mục tiêu đưa sản phẩm dịch vụ ngân hàng tiện ích, hiện đại đến người dân trong cả nước, đặc biệt tại các địa phương ở vùng sâu, vùng xa.

Hiện nay, khối ngân hàng thương mại nhà nước, gồm: Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Ngân hàng Chính sách Xã hội đã có mạng lưới rộng khắp, phủ kín đến cấp huyện, xã./.

Quỳnh Anh (Tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm