Quản lý các tương tác Instagram và Messenger trên Facebook
(Tổ Quốc) - Các doanh nghiệp (DN) sẽ dành nhiều thời gian hơn bao giờ hết để quản lý sự hiện diện trực tuyến, nhờ có các kênh truyền thông phổ biến và đa dạng. Hiện nay, hàng triệu DN sử dụng cả Facebook, Instagram và Messenger để tương tác với khách hàng.
Hoàng Mỹ - / Thứ Năm, ngày 17/11/2016 - 13:10
Quản lý các tương tác Instagram và Messenger trên Facebook - ảnh 1hàng triệu DN sử dụng cả Facebook, Instagram và Messenger để tương tác với khách hàng.

Thật khó để các DN có thể theo dõi khối lượng lớn thông tin trao đổi và yêu cầu trong các kênh kỹ thuật số của mình. Trên thực tế, chỉ riêng Trang Facebook đã nhận được gần 5 tỷ bình luận, tin nhắn và bài viết của khách cộng lại mỗi tháng.

Giờ đây, các DN có thể liên kết tài khoản Facebook, Messenger và Instagram của mình để họ có thể quản lý thông tin trao đổi trên cả 3 kênh tại một nơi. Hộp thư được cập nhật giúp việc trao đổi với khách hàng mọi lúc, mọi nơi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

Một hộp thư cho cả 3 kênh

 Nếu chủ động quản lý thông tin trao đổi cho DN trên Facebook, Messenger và Instagram, có thể tiết kiệm thời gian với hộp thư được cập nhật bằng cách trả lời mọi yêu cầu trong một ứng dụng. Người dùng có thể lướt nhanh cả 3 kênh để xem có cập nhật mới nào không và tự tin rằng mình không bỏ sót tin nhắn quan trọng nào.

Người dùng có thể trả lời bình luận, bài viết của khách, bài đánh giá, tin nhắn trên Facebook cũng như các bình luận trên Instagram ngay từ hộp thư được cập nhật bằng cách nhấn vào nội dung mình muốn trả lời.

Cung cấp dịch vụ được cá nhân hóa hơn

Một cách khác mà Facebook có thể giúp phục vụ khách hàng là cung cấp một cách dễ dàng để xem thông tin cơ bản về những người tương tác với DN. Chỉ cần nhấn vào tên của người đó để xem trang cá nhân công khai, cũng như các tương tác trước đây của họ với DN sau đó, sử dụng kiến thức đó để cá nhân hóa thông tin trao đổi với họ. Tính năng này hiện khả dụng cho mọi tương tác trên Facebook trong hộp thư.

Bắt đầu với hộp thư được cập nhật

Hộp thư được cập nhật sẽ triển khai trên toàn cầu cho tất cả những người dùng ứng dụng di động Trình quản lý Trang trong các tuần sắp tới, đồng thời sẽ sớm khả dụng trên các thiết bị khác. Có thể bắt đầu bằng cách kết nối các tài khoản Facebook và Instagram. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng nhắn tin ở cuối Trang khi đang trong ứng dụng Trình quản lý Trang, sau đó chuyển tới tab Instagram sẽ được nhắc đăng nhập.

Nếu các tài khoản của bạn đã được kết nối qua quảng cáo trên Instagram, người dùng sẽ nhận được cập nhật tự động các bình luận trên Instagram, bắt đầu xuất hiện ngay trong hộp thư Trang. Lưu ý, các tương tác trên Messenger đã được tích hợp vào hộp thư Trang.

Các tài nguyên khác để quản lý tương tác

Nếu DN nhận được khối lượng lớn thông tin trao đổi hàng ngày, hoặc nếu có cả đội ngũ riêng cho dịch vụ khách hàng trực tuyến, Facebook khuyên nên xây dựng trên Nền tảng Messenger, hoặc tích hợp với Đối tác tiếp thị của Facebook để quản lý các tương tác của mình.

Facebook cam kết trang bị cho DN những công cụ để có cuộc trao đổi thân mật và liền mạch với mọi người, đồng thời cũng muốn giúp bạn tiết kiệm thời gian bằng cách làm cho quá trình đó trở nên đơn giản và dễ dàng.


Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm