Ra mắt các dòng máy in laser Cannon imageCLASS mới
(Tổ Quốc) - Ngày 21/7/2016, tại Tp.Hồ Chí Minh, Canon vừa cho ra mắt bộ 8 sản phẩm máy in laser Canon imageCLASS hoàn toàn mới
Hoàng Mỹ - / Thứ Tư, ngày 20/07/2016 - 14:31
Ra mắt các dòng máy in laser Cannon imageCLASS mới - ảnh 1 Máy in Cannon imageCLASS LBP6230

Bộ 8 sản phẩm máy in laser Canon imageCLASS, chuyên dụng cho các quy mô văn phòng như: hộ kinh doanh gia đình, văn phòng vừa và nhỏ, văn phòng quy mô lớn với năng suất, hiệu quả tuyệt vời, mức tiêu thụ điện tiết kiệm tối đa và kích thước nhỏ gọn nhưng lại gói gọn rất nhiều tính năng mới nổi trổi và chuyên nghiệp, bao gồm:

5 sản phẩm máy in laser đen trắng đơn chức năng:

1.  imageCLASS LBP6230

2.  imageCLASS LBP151dw

3.  imageCLASS LBP251dw

4.  imageCLASS LBP253x

5.  imageCLASS LBP8100n (máy in A3)

·      3 sản phẩm máy in laser màu đa chức năng:

1.  imageCLASS MF621Cn (3 trong 1)

2.  imageCLASS MF628Cw (4 trong 1)

3.  imageCLASS MF729Cx (4 trong 1)

Ra mắt các dòng máy in laser Cannon imageCLASS mới - ảnh 2Máy in laser màu đa chức năng imageCLASS MF621Cn (3 trong 1)

Hiệu suất vượt trội, năng suất tối ưu

Công nghệ Sấy theo nhu cầu (On-Demand Fixing Technology) độc quyền của Canon sẽ làm nóng chỉ vùng tiếp xúc của lô sấy với mặt giấy, thay vì làm nóng toàn bộ lô sấy như lúc trước. Điều này sẽ làm giảm lượng điện năng tiêu thụ, ngoài ra, sẽ làm tăng tối đa tốc độ in ấn của máy, cho thời gian in bản đầu tiên và tốc độ in liên tục từ chế độ nghỉ của máy tăng lên rõ rệt. Tốc độ của dòng LBP151dw đạt 27 trang/phút, của các đời LBP251dw và LBP253x đạt 30 và 33 trang/phút (với độ phủ tiêu chuẩn 5%).

Tính năng in đảo mặt đã được tích hợp đến gần như tất cả các dòng máy in laser cho ra mắt đợt này của Canon. Tính năng này làm tăng sự thuận tiện trong sử dụng khi không cần phải thao tác bằng tay, lật thủ công từng mặt giấy mà máy in sẽ thực hiện toàn bộ công việc này chỉ bằng thao tác tùy chỉnh cực kì đơn giản. Vì thế, lượng giấy tiêu thụ cũng giảm xuống một nửa, giảm chi phí bản in hiệu quả.

Cùng với các chế độ Sleep Mode, tự động tắt máy sau thời gian không hoạt động, tính năng in đảo mặt cũng là một tính năng thân thiện với môi trường và giúp tối ưu hóa chi phí sử dụng của người dùng máy.

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm