Ra mắt sản phẩm tích hợp bảo hiểm - Ngân hàng BAOVIET Easy Life
(Tổ Quốc) -Ngày 28/9, Tập đoàn Bảo Việt tiếp tục ra mắt sản phẩm tích hợp bảo hiểm - ngân hàng (bancassuarance) - BAOVIET Easy Life tại Hà Nội.
Thứ Tư, ngày 28/09/2016 - 15:28

BAOVIET Easy Life là sản phẩm cho vay thấu chi theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ với ưu đãi lãi suất hấp dẫn và hạn mức cho vay cao, cạnh tranh trên thị trường.

Sản phẩm này là một trong những kết quả của chương trình kết hợp giữa hai đơn vị thành viên của Tập đoàn Bảo Việt là Ngân hàng Bảo Việt và Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ với giải pháp tài chính linh hoạt.

Ra mắt sản phẩm tích hợp bảo hiểm - Ngân hàng BAOVIET Easy Life - ảnh 1
 Ông Đào Đình Thi - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Bảo Việt phát biểu tại buổi lễ

Trong tháng 8, Tập đoàn Bảo Việt cũng đã cho ra mắt sản phẩm tích hợp bảo hiểm - ngân hàng BAOVIET Easy Car và thành công với con số ấn tượng.

Chỉ sau 1 tháng triển khai, đã có hàng trăm khách hàng tham gia sản phẩm với hàng chục tỷ đồng được giải ngân. Tiếp nối thành công đó, Bảo Việt tiếp tục đưa ra thị trường sản phẩm BAOVIET Easy Life với mục tiêu đẩy mạnh hợp tác toàn diện giữa các đơn vị thành viên nhằm đưa ra thị trường những sản phẩm ưu việt, đem đến cho khách hàng giải pháp tài chính trọn gói Bảo hiểm - Đầu tư - Dịch vụ tài chính.

Năm 2016 cũng là năm bản lề trong lộ trình triển khai chiến lược kinh doanh bền vững trong giai đoạn 5 năm 2016 - 2020 của Tập đoàn Bảo Việt.

Phát biểu tại buổi lễ ra mắt sản phẩm, Ông Đào Đình Thi - Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Bảo Việt cho biết: “Với tầm nhìn tới năm 2025 là ‘Giữ vững vị thế Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu tại Việt Nam, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc tế, tiềm lực tài chính mạnh, tăng trưởng bền vững, hiệu quả’, Bảo Việt luôn sẵn sàng cho những thay đổi mang tính đột phá, chuẩn bị đầy đủ nguồn lực cho kế hoạch đầu tư chiều sâu trên toàn hệ thống về vốn, nguồn nhân lực và đặc biệt là các sản phẩm tích hợp nhiều tiện ích. Tiếp nối thành công của dòng sản phẩm tích hợp bảo hiểm - ngân hàng, Bảo Việt ra mắt sản phẩm BAOVIET Easy Life - cho vay thấu chi theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng”.

Sản phẩm tích hợp bảo hiểm – ngân hàng BAOVIET Easy Life - Dễ dàng vay thấu chi chỉ với hợp đồng bảo hiểm nhân thọ

Sản phẩm BAOVIET Easy Life được thiết kế đặc biệt dành cho khách hàng Bên mua bảo hiểm trong Hợp đồng bảo hiểm của Tổng Công ty Bảo Việt Nhân thọ. Như vậy, các khách hàng của Bảo Việt Nhân thọ sẽ được hưởng quyền lợi gia tăng với những ưu đãi vượt trội trong sản phẩm này, theo đó, khách hàng được vay thấu chi với hạn mức cao, tương đương 80% giá trị giải ước; lãi suất ưu đãi hấp dẫn 10%/năm, đáp ứng các nhu cầu tài chính tiêu dùng cần thiết trong cuộc sống.

Bên cạnh đó, lãi vay được tính theo dư nợ, thời gian vay thực tế và không tính phí trả nợ trước hạn. Thời gian phê duyệt khoản vay trong vòng 1 giờ làm việc, hồ sơ đăng ký vay đơn giản là những tiện ích giá trị gia tăng vô cùng cạnh tranh mà sản phẩm đem lại.

Việc hợp tác giữa hai đơn vị thành viên của Tập đoàn Tài chính - Bảo hiểm hàng đầu Việt Nam sẽ tận dụng khai thác được hệ thống mạng lưới chi nhánh, đối tác, khách hàng rộng lớn hiện có, tận dụng được đội ngũ cán bộ bán hàng và tư vấn viên chuyên nghiệp của mỗi bên.

Việc hợp tác này còn giúp đưa ra được những chính sách ưu đãi về giá, phí cho khách hàng, mang đến cho khách hàng một gói dịch vụ hoàn hảo với nhiều giá trị gia tăng và lợi ích vượt trội so với việc sử dụng dịch vụ đơn lẻ. Đây có thể coi là một sản phẩm hội tụ các đặc trưng riêng có của Bảo Việt, mang đến cho khách hàng sự hài lòng khi sử dụng cũng như sự yên tâm và tin tưởng khi gắn bó với thương hiệu Bảo Việt./.

Hà Giang

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm