Sacombank phát hành thẻ trả trước quốc tế Mastercard Travel
Thứ Năm, ngày 21/04/2016 - 14:46

(Tổ Quốc)- Với thẻ trả trước quốc tế MasterCard Travel, chủ thẻ có thể nạp tiền vào thẻ để thanh toán tại các điểm chấp nhận thẻ trong và ngoài nước có logo Sacombank và MasterCard.

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) hợp tác cùng tổ chức thẻ quốc tế MasterCard phát hành thẻ trả trước quốc tế MasterCard Travel dành cho khách hàng trên toàn quốc.

Thẻ này rất tiện lợi cho khách hàng cá nhân, tổ chức có kế hoạch đi du lịch, du học, công tác hoặc khám chữa bệnh tại nước ngoài vì hạn chế được các rủi ro khi mang theo tiền mặt, đồng thời kiểm soát được số tiền nạp vào và giao dịch qua thẻ…

Với thẻ trả trước quốc tế MasterCard Travel - bao gồm thẻ định danh và vô danh, chủ thẻ có thể nạp tiền vào thẻ để thanh toán hàng hóa, dịch vụ tại các điểm chấp nhận thẻ trong và ngoài nước có logo Sacombank và MasterCard; giao dịch/mua sắm qua Internet trên khắp thế giới; được ưu đãi giảm giá lên đến 50% tại hàng trăm điểm mua sắm, ăn uống, dịch vụ của chương trình Sacombank Plus.

Riêng với thẻ trả trước quốc tế MasterCard Travel định danh (thẻ đã đăng ký thông tin của khách hàng với Ngân hàng), chủ thẻ sẽ được hoàn 2% tổng số tiền đã giao dịch tại các điểm chấp nhận thẻ ở nước ngoài thuộc lĩnh vực mua sắm, ăn uống, giải trí.

Ngoài ra, có thể rút tiền mặt tại tất cả ATM có logo Sacombank và MasterCard trong nước và nước ngoài; nạp tiền vào thẻ nhiều lần mà không bị giới hạn số tiền nạp; chuyển tiền đến tài khoản Sacombank/thẻ Sacombank/thẻ mang thương hiệu Visa được phát hành tại Việt Nam, chuyển tiền qua thẻ nhận bằng di động, thanh toán hóa đơn/thẻ tín dụng, nạp tiền điện thoại, nạp tiền vào thẻ trả trước định danh Sacombank… tại ATM hoặc qua kênh Ngân hàng Điện tử của Sacombank (eBanking).

Đặc biệt, từ ngày 26/4/2016 đến ngày 30/6/2016, khách hàng đăng ký mở thẻ định danh và nạp tiền vào thẻ từ 300.000 đồng trở lên sẽ được Sacombank hoàn 50% phí phát hành.

Sau khi kích hoạt thẻ, khách hàng có phát sinh giao dịch thanh toán đầu tiên từ 100.000 đồng trở lên sẽ được Sacombank nạp 50.000 đồng vào số điện thoại di động khách hàng đã đăng ký khi mở thẻ./.

Quỳnh Anh (Tổng hợp)

 

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm