So tài tay nghề dịch vụ Ford Việt Nam
(Tổ Quốc) -  Ford Việt Nam vừa tổ chức Hội thi tay nghề toàn quốc 2016, lần thứ 9 (Hội thi) tại Đại lý Thanh Hoá Ford trong, với mục đích kiểm tra tay nghề và trình độ của kỹ thuật viên và hướng tới việc nâng cao chất lượng dịch vụ, qua đó tăng cường chỉ số hài lòng khách hàng.
Hoàng Mỹ - / Thứ Sáu, ngày 07/10/2016 - 17:58

Hội thi bao quát toàn bộ quy trình dịch vụ của hệ thống đại lý chính hãng Ford, bao gồm các nhóm kỹ năng trưởng phòng dịch vụ, quản lý phụ tùng, cố vấn dịch vụ, nhân viên chăm sóc khách hàng và kỹ thuật viên bảo dưỡng.

So tài tay nghề dịch vụ Ford Việt Nam - ảnh 1Hội thi tay nghề dịch vụ Ford Việt Nam 

Hội thi năm nay nhận được sự hưởng ứng tham gia của hơn 21 đại lý Ford. Đặc biệt, là cuộc thi đầu tiên có sự tham gia của kỹ thuật viên cấp độ 3 (cấp độ cao nhất trong hệ thống đánh giá năng lực kỹ thuật viên của chương trình đào tạo Master Technician Traning) - một minh chứng khẳng định trình độ của các kỹ thuật viên dịch vụ của Ford Việt Nam đã ngang bằng với các quốc gia phát triển trên thế giới.

Kết thúc Hội thi, đoàn kỹ thuật viên, nhân viên chăm sóc khách hàng và cố vấn dịch vụ từ Đại lý City Ford đã dành chiến thắng toàn đoàn, với hai chiến thắng tại hạng mục thi “Bảo dưỡng nhanh” và “Kỹ thuật viên”.

Tổng giá trị giải thưởng dành cho các cá nhân xuất sắc năm nay lên tới trên 200 triệu đồng. Những thí sinh đoạt giải nhất sẽ đại diện cho Ford Việt Nam tham dự Hội thi Tay nghề của Ford ASEAN tại Thái Lan. 

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817