Thương hiệu bán lẻ Nhật Bản-Miniso vào Việt Nam
(Tổ Quốc) -Tại Miniso, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuẩn của Nhật Bản
Thứ Sáu, ngày 08/07/2016 - 06:24
Thương hiệu bán lẻ hàng tiêu dùng ứng dụng thời trang Nhật Bản - Miniso sẽ có mặt ở Việt Nam bằng hình thức nhượng quyền thương hiệu bởi tập đoàn Lê Bảo Minh.
Theo Vnexpress, bà Lê Thị Ngọc Hải - Chủ tịch tập đoàn Lê Bảo Minh cho biết, hai bên ký hợp đồng nhượng quyền thương hiệu từ tháng 4/2016. "Tháng 8, chúng tôi khai trương 3 cửa hàng đầu tiên ở Hà Nội và tăng gấp đôi sau một tháng. Hết năm nay sẽ có chuỗi 13 cửa hàng tại Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng, Vinh (Nghệ An), Cần Thơ và Hải Phòng"
Thương hiệu bán lẻ Nhật Bản-Miniso vào Việt Nam - ảnh 1
Mục tiêu của Miniso trong 5 năm tới là mở 200 shop tại hầu hết các tỉnh thành - Ảnh: vnexpress

Như vậy, trong thời gian tới, ngoài việc phân phối độc quyền thương hiệu Canon, Lê Bảo Minh sẽ mở cửa hàng bán đồ gia dụng, thời trang, làm đẹp... xuất xứ từ Nhật.

Tại Miniso, người tiêu dùng Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm dịch vụ bán hàng chuẩn của Nhật Bản, hơn 10.000 sản phẩm đảm bảo bởi những chứng nhận lưu thông ở những thị trường khó tính nhất như Nhật, châu Âu hay Mỹ với giá chỉ từ 43.000 đồng. Thế mạnh của Miniso nằm ở thiết kế kiểu dáng và tính năng mới cho những sản phẩm tiêu dùng thân thuộc.
Miniso sở hữu đội ngũ hơn 10 nhà thiết kế nổi tiếng của Nhật Bản và thế giới - từng là những chuyên gia thiết kế cho Ikea, Nike, Adidas,Toyota, Cisco... Nhờ đó, mỗi tháng, trên kệ hàng của hãng luôn xuất hiện khoảng 100 sản phẩm, mẫu mã mới. Mục tiêu của Miniso trong 5 năm tới là mở 200 shop tại hầu hết các tỉnh thành, tạo công việc ổn định cho khoảng 5.000 lao động.
Thủy Bích (tổng hợp)
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm