Thưởng thức kem mát lạnh với UberIceCream
(Tổ Quốc) - Cứ mỗi năm, có một ngày đặc biệt Uber mang kem đến cho người dùng tại khắp mọi nơi trên thế giới! Năm nay, #UberIceCream sẽ mang đến hương vị ngọt lịm, mát lạnh đến Tp.Hồ Chí Minh và Hà Nội vào ngày thứ Sáu, 15/7/2016.
Hoàng Mỹ - / Thứ Sáu, ngày 15/07/2016 - 12:31
Thưởng thức kem mát lạnh với UberIceCream - ảnh 1Chương trình Uber Ice Cream 2016 với thông điệp “Chia sẻ niềm vui mát lạnh” 

Trong ngày đặc biệt này, Uber Việt Nam đồng hành cùng Baskin Robbins mang tới sản phẩm kem cao cấp và thượng hạng đến cho người dùng. Từ những con phố tấp nập của Tp.HCM đến Hà Nội 36 phố phường, những chiếc xe UberX, uberMOTO và cả những chiếc xe Uber đặc biệt dành riêng cho sự kiện này sẵn sàng phục vụ người dùng.

Từ 10h sáng đến 4h chiều ngày 15/7/2016, chỉ với 125.000 đồng, một yêu cầu #UberIceCream thành công sẽ nhận được: 2 hộp kem (437ml/hộp), hoặc 1 chiếc bánh kem từ Baskin Robbins, 1 bộ sticker kem và một bộ trò chơi Roulette. Người dùng sẽ được thưởng thức ngẫu nhiên 1 trong 6 hương vị kem tuyệt ngon như: Cotton Candy, Vanilla, VB Strawberry, Jamoca, Choc Mousse Royale, và Cookies N Cream.

Chương trình Uber Ice Cream 2016 với thông điệp “Chia sẻ niềm vui mát lạnh” sẽ mang đến cho người dùng những giây phút có một không hai cùng bạn bè, người thân trong sự kiện kem lớn nhất thế giới - năm thứ 5 liên tiếp Uber tổ chức #UberIceCream trên toàn thế giới, với sự tham gia của 69 quốc gia và hơn 400 thành phố. Riêng tại Việt Nam, năm thứ hai Uber triển khai #UberIceCream, hứa hẹn nhiều bất ngờ thú vị và độc đáo.

Vẫn giữ nguyên đặc trưng của Uber - sự đơn giản chỉ trong một thao tác chạm, #UberIceCream có thể được yêu cầu theo các bước đơn giản như: mở ứng dụng Uber vào ngày thứ 6, 15/7/2016, từ 10h đến 4h; trượt phải sang nút ICE CREAM; chọn địa điểm giao kem và nhấn “Yêu cầu Xe Kem”. Nếu yêu cầu thành công, tài xế đối tác của Uber sẽ gọi điện để xác nhận địa điểm giao kem. Người dùng có thể xem vị trí xe di chuyển trên bản đồ. Thanh toán linh hoạt: bằng thẻ hoặc tiền mặt. 

Lưu ý, #UberIceCream chỉ được áp dụng 1 lần giao cho mỗi tài khoản người dùng Uber (và không áp dụng cho người dùng thứ 3).

Theo Tổng hợp

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm