“Tiết kiệm trực tuyến” sở hữu nhiều tiện ích vượt trội
Chủ Nhật, ngày 17/04/2016 - 16:18

(Tổ Quốc)- Để khách hàng được trải nghiệm nhiều dịch vụ tiện lợi, các ngân hàng đang chú trọng đến những công nghệ mới.

“Tiết kiệm trực tuyến” sở hữu nhiều tiện ích vượt trội - ảnh 1
Ảnh nguồn: Internet.

Theo nghiên cứu của Q&Me, hiện có hơn 50% chủ tài khoản ngân hàng ở các thành phố lớn thường xuyên sử dụng ngân hàng trực tuyến bởi sự linh hoạt, đơn giản, chi phí hợp lý cùng nhiều ưu đãi. Tuy nhiên, khách hàng mới chỉ khai thác chủ yếu để chuyển tiền, thanh toán trực tuyến, chi trả hóa đơn mà chưa quan tâm đến đến dịch vụ tiền gửi trực tuyến, dù dịch vụ này mang đến nhiều tiện lợi.

Để tối đa hóa lợi thế từ các sản phẩm tiết kiệm, nhiều ngân hàng đã bắt đầu chú trọng đầu tư hệ thống giúp khách hàng trải nghiệm sự tiện lợi đến từ công nghệ.

Hiện Ngân hàng TMCP Bắc Á (BAC A BANK) đang triển khai sản phẩm “Tiền gửi trực tuyến”, vận hành trên nền tảng E-banking, đem đến cho khách hàng sự chủ động về thời gian giao dịch và cơ hội tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với những ưu điểm nổi bật, sản phẩm Tiền gửi trực tuyến của BAC A BANK cung cấp giải pháp tài chính tối ưu cho khách hàng, như kỳ hạn gửi đa dạng từ 1 tháng đến 36 tháng; số tiền gửi tối thiểu chỉ từ 1 triệu đồng; cách thức tính lãi linh hoạt, tự động tất toán… Tài khoản tiền gửi trực tuyến được ghi nhận theo đúng ngày thực tế phát sinh giao dịch (không phân biệt ngày nghỉ, ngày lễ) và được hưởng ưu đãi lãi suất đặc biệt so với gửi tiết kiệm tại quầy. Nhờ đó, khách hàng có thể thực hiện thao tác gửi tiền đơn giản, nhanh chóng mọi lúc, mọi nơi qua BAC A BANK Internet Banking.

Nghiên cứu của Nielsen cho thấy, người Việt Nam được đánh giá có tinh thần tiết kiệm tiền vào bậc cao nhất toàn cầu, với 79% người được hỏi dùng tiền nhàn rỗi để tiết kiệm, cao hơn rất nhiều mức bình quân của các khu vực trên thế giới. Thế nhưng nhiều người chưa biết đến dịch vụ tiền gửi trực tuyến, dù dịch vụ này mang đến nhiều tiện lợi.

QuangTuấn (tổng hợp)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm