Tiêu chuẩn nghiêm ngặt về những chiếc khay đựng cốc trên xe Nissan
(Tổ Quốc) - Khay đựng cốc dường như chưa bao giờ là tiêu chuẩn quan trọng cho khách hàng khi đưa ra quyết định mua xe, tuy nhiên đó lại là chi tiết không thể thiếu trong bất cứ chiếc xe nào.
Hoàng Mỹ - / Thứ Tư, ngày 27/07/2016 - 23:53
Tiêu chuẩn nghiêm ngặt về những chiếc khay đựng cốc trên xe Nissan - ảnh 1Tiêu chuẩn nghiêm ngặt về những chiếc khay đựng cốc trên xe Nissan

Nhằm mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người sử dụng, các kỹ sư của Nissan đã làm việc để đảm bảo rằng mọi chi tiết dù là nhỏ nhất trên xe đều hướng đến sự hoàn hảo. Trên xe Qashqai, Juke hay X-Trail, ly, cốc, nước đóng chai hay lon sẽ vẫn luôn đứng vững cho dù xe đang di chuyển trên địa hình như thế nào.

Những kỹ sư của Nisan sử dụng một bộ cốc để kiểm nghiệm cho những mẫu xe mới nhất; bao gồm hơn 40 chiếc cốc với đủ hình dáng và kích cỡ, nhằm  đảm bảo người ngồi trong xe sẽ không bao giờ bị đổ cà phê nóng hay nước ngọt lên người hay ra xe.

Anh Russell Davies, nhân viên Bộ phận Định hướng kỹ thuật khách hàng, thuộc Trung tâm kỹ thuật Nissan tại châu Âu cho  biết: Chúng tôi đã thử nghiệm trên 40 loại chai, lọ khác nhau, nhằm hài lòng mọi đối tượng khách hàng. Người ngồi trên xe có thể chẳng mảy may bận tâm đến một chiếc hộp đựng cốc, nhưng chắc chắn sẽ lưu ý ngay nếu như có sự có sự cố”.

Việc  kiểm định chất lượng của hộp đựng cốc không đơn thuần chỉ gói gọn trong phạm vi phòng thí nghiệm, phân xưởng mà còn được thực hiện trên đường lái thử xe mới. Chú ý tới từng chi tiết và tuân thủ quy trình một cách nghiêm ngặt - hai yếu tố  giúp Nissan đảm bảo chất lượng hộp đựng cốc tốt nhất trên từng mẫu xe. Mỗi chiếc xe được lái với tốc độ ở mức tăng tốc tối đa, phanh và vào cua để có thể biết được chất lượng của hộp đựng cốc.

“Thật đáng kinh ngạc khi mà mọi chi tiết thật ra vô cùng đơn giản. Nếu nhìn vào hình dáng và đường viền của hộp đựng cốc của xe Juke, sẽ thấy thiết kế của chiếc cốc được tính toán tỉ mỉ cả chiều rộng lẫn chiều cao. Bạn thích dùng loại cốc nào, nó sẽ căn vừa khít chiếc cốc  mà nước không hề bị đổ ra ngoài”, anh Russell giải thích.

Thêm vào đó, Russell và đội ngũ marketing của Nissan luôn không ngừng tìm  hiểu và nghiên cứu các  mẫu hộp đựng  mới. Nissan được biết đến như là một trong những hãng xe tiên phong trong việc  nghiên cứu và cải thiện nội thất bên trong xe.

Theo Tổng hợp

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm